Tiêu dùng

nước hoa ô tô

Nội thất xe giống như một “ngôi nhà” thứ hai, trong đó bạn có thể bố trí những vật dụng nhỏ xinh để tăng thêm sức sống cho không gian. Thêm một lọ nước hoa sẽ không còn làm phiền đến những chiếc xe mới, mùi khói, bụi hay sàn xe và thể hiện được cá tính khó trộn lẫn.

Đây là dòng nước hoa thích hợp dùng cho ô tô, hiện tại cửa hàng VnExpress đang có chương trình giảm giá đáng kể.

Giá nước hoa CARORI EIFFEL Z-2784 Ocean Breeze là 211,000 VNĐ, được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và sự ngọt ngào của tháp Eiffel. Mùi cuối cùng là hỗn hợp của gỗ tuyết tùng tạo cảm giác tươi mát cho không gian.

Giá của mùi hương gợn gió CARORI PEACE DOVE Z-3014 là 233.000đ, được sản xuất theo công thức hương liệu nhập khẩu từ Pháp. Mùi tươi mát và tinh tế tạo cảm giác thoải mái trong thời tiết nắng nóng và cải thiện bầu không khí trong xe.

Giá của hộp nước hoa LD LITTLE BOX VENT là 67.000đ. Thiết kế hộp kim giúp bạn dễ dàng lắp trên cửa sổ điều hòa, từ đó nâng cao vẻ đẹp của xe. Hương thơm tự nhiên, thành phần dịu nhẹ.

KOERWEI Nano Crystal Deodorant (2 túi) có giá 306.000đ (giá gốc 516.000đ), thiết kế tiện dụng, có thể mang theo khi di chuyển. Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên bao gồm than hoạt tính, bùn tảo cát, sepiolite, attapulgite và một số nguyên tố vi lượng.

Giá của Nước hoa bí đao CARORI PARIS NIGHT Z-2173 là 185.000 VNĐ. Hương thơm tự nhiên của gỗ, hoa và trái cây hỗn hợp. Thiết kế nhiều nắp thông gió giúp tỏa hương nhanh và hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng. Đế to bản giúp cố định dễ dàng trên xe, giúp xe không bị đổ trong quá trình lái xe.

CARMATE BLANG LS L37 White Musk Perfume 125ml giá 304000đ, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, hình thức đẹp. Loại nước hoa này thích hợp để lưu giữ lâu dài.

Nước hoa thiên thần CARORI QUEEN Z-3001 70 ml có giá 242.000 VNĐ. Hương thơm cơ bản là mùi gỗ, hương thơm có tính cách mạnh mẽ và có thể giúp bạn thư giãn thoải mái.

Carmate Blang Sirius L154 Aberfitch có giá 253.000 VNĐ, sản phẩm này có mùi thơm nhẹ dễ chịu, cho bạn cảm giác nhẹ nhàng thư thái không gian thiên nhiên, lưu hương lâu. Khi mua đồ gia dụng. Với hàng ngàn sản phẩm được giảm giá đến 50%, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm đa chức năng, giao hàng toàn quốc tiện lợi và đảm bảo hàng thật. Xem thêm tại đây.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like