Tiêu dùng

Công dụng ít người biết của bàn đầu giường

Kê bàn ​​trang điểm-tủ đầu giường thường có kích thước nhỏ gọn và có ngăn kéo nên chỉ cần kê thêm một chiếc gương nhỏ xinh là có thể dùng làm nơi trang điểm. Do đó, chức năng của tủ có thể được tối ưu hóa bằng cách giảm bớt các phụ kiện khác và không gian có thể được tăng lên.

Theo nhu cầu sử dụng, bạn cũng có thể biến chiếc tủ này thành nơi đọc sách và làm việc …

Điểm nhấn trang trí

Nội thất thiết kế thời trang, phối màu và phối hợp với các đồ nội thất khác sẽ tạo nên phòng ngủ Trở nên xinh đẹp hơn. Thêm khăn trải bàn nhiều màu sắc, đèn ngủ trang nhã … hiệu ứng sẽ được tăng lên.

Tăng mảng xanh cho các góc phòng

Các loại cây có cơ chế sinh học ngược, như lưỡi hổ sừng, dứa, lan .. Rất thích hợp cho phòng ngủ. Đặt nó trên tủ giúp tạo góc xanh yên bình và tăng cảm giác thư thái.

Khi chọn bàn đầu giường, bạn phải chú ý đến kiểu dáng và chất liệu để tạo nên sự hài hòa trong không gian chung. Sau đây là những mẫu tủ hiện đang được giảm giá nhiều tại cửa hàng VnExpress, những mẫu tủ này có kiểu dáng bắt mắt và nhiều trang bị, thích hợp để làm mới không gian sống của bạn.

Bàn đầu giường Moho Emily có ngăn kéo giảm còn 999.000 đồng (giá gốc: 18,90 triệu).

Bàn đầu giường Moho Tyler giảm còn 799.000 đồng (giá gốc 14,90 triệu đồng).

Bàn đầu giường Moho Emily Giá tủ đầu giường có ngăn kéo và kệ là 1,09 triệu đồng (giá gốc 1,99 triệu đồng)

Hai ngăn kéo Rora màu xám đen có giá 2,89 triệu đồng (giá gốc 4,45 triệu đồng). ) -Hai ngăn kéo bằng gỗ ở vịnh hẹp, giá 1,99 triệu (giá gốc 3,06 triệu).

Hai ngăn kéo Tamarack giá 3,29 triệu euro (giá gốc 5,06 triệu đồng) -Retro phong cách xe Portobello giá gốc 1789 trđ (giá gốc 2,75 trđ).

Hai ngăn kéo Rora Ivory giá 2,89 triệu đồng (giá gốc 4,45 triệu đồng).

Tủ hai ngăn NB – gỗ xanh, giá 2,49 triệu đồng ND (giá gốc 3,83 triệu đồng).

Từ nay đến 31/10, nếu nhập mã “MuacuoiT10” (80.000 đồng trong đêm), giá khởi điểm là Đơn hàng từ 700.000đ giảm đến 6%. Xem thêm thông tin tại đây.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like