Thường thức

Những vấn đề cần chú ý khi giặt quần áo, áo khoác

Bộ vest hoàn chỉnh luôn tôn trọng người mặc thông qua những đường may, đường may tỉ mỉ và chi tiết. Nhưng chính những điều này làm cho quần áo trở nên quý giá và cẩn thận.

Để bảo quản quần áo và áo khoác, vui lòng không sử dụng máy giặt để giặt áo, vì điều này sẽ gây ra nếp nhăn và độ cứng. Hình dạng của chiếc áo bị hư hỏng là bên trong và hình dạng của chiếc áo bị phá hủy. Không sử dụng bàn chải cứng để làm sạch quần áo vest, vì điều này sẽ khiến quần áo trở nên thô ráp và phai màu. Nếu bạn sử dụng nước nóng trên 70 ° C để ngâm quần áo, nó có thể làm nhăn quần áo của bạn. Vui lòng không chà tay khi giặt và sấy khô áo vest.

Nhiều người nghĩ rằng giặt quần áo là quan trọng, nhưng với áo vest, việc duy trì và khôi phục lại hình dạng của quần áo là rất quan trọng. Hiện nay, phương pháp sấy quần áo bằng dung môi gốc hydrocarbon được đánh giá cao vì tính hiệu quả và an toàn. , Vì vậy, khả năng loại bỏ vết bẩn cũng tồi tệ hơn. Tuy nhiên, do sử dụng các hóa chất giặt khô phụ trợ, hiệu quả làm sạch tổng thể cũng được cải thiện rất nhiều so với trước đây.

Ngoài ra, vì các vật liệu tổng hợp không hấp dẫn như PERC, nhựa vinyl hoặc da nhân tạo không thể được giặt khô bằng quần áo PERC có thể được giặt an toàn bằng hydrocarbon. Mật độ của dung môi hydrocarbon chỉ là 0,8, vì vậy mặc dù lực cơ học trong quá trình giặt ít hơn PERC, nhưng nó ít gây hại cho phụ kiện quần áo, vì vậy đây là phương pháp giặt khá an toàn. Việc sử dụng các thiết bị và công nghệ giặt tiên tiến trong bối cảnh giặt ủi ngày nay, như máy sấy, máy giặt, máy ngâm hóa chất chuyên nghiệp, máy ép, máy thổi thẳng đứng, dụng cụ hơi nước … Nó cũng giúp giặt hiệu quả và an toàn hơn quần áo. Để biết thêm thông tin, xem tại đây.

Tư vấn: Giặt ủi kiểu Nhật-Nhật

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like