Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_96\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.maybomtien.com/wp-content/uploads/2020/07/06/637296280426644492.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_96\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526
Giao thông

Ga tàu điện ngầm gần Jianhu sẽ có bốn cửa

Vào ngày 22 tháng 1, Ủy ban quản lý đường sắt đô thị Hà Nội (MRB) đã thông báo rằng quy hoạch tổng thể cho ga C9 và lối vào và lối ra là một dự án phụ trợ ở phía nam của dự án Đường sắt đô thị số 2. Thang Long-Trần Hưng Đạo đã được các cơ quan liên quan bình luận.

Phối cảnh lối vào và lối ra tòa nhà số 3 (nằm ở quận Vườn Gianhu). Nguồn: MRB .

Khu vực nhà ga C9 có các công trình văn hóa và lịch sử nổi tiếng, như Hồ Guom, Tháp Nhưng, chùa Bà Kiều, tượng đài tự sát … Do đó, việc xây dựng quy hoạch đô thị toàn cầu có sự tham gia của các chuyên gia tư vấn nước ngoài , Thực hiện cẩn thận với sự tham gia của các bộ, ngành, tổ chức và cá nhân.

Do đó, nhà ga chính C9 được coi là một dự án phát triển ngầm. Dưới đường Đinh Tiên Hoàng và vườn hồ Hoàn Kiếm. Nhà ga dài 150 m, rộng 21,4 m và sâu 17,45 m, và có 3 tầng (vận chuyển, thiết bị và sàn nhà). Khoảng cách ngắn nhất giữa nhà ga C9 và Hồ Guom là khoảng 10 m, đến đài tưởng niệm 81 m, đến Bảo tàng Kiều 83 m, đến tháp Nhưng Nhưng 36 m, đến vườn Lý Thái Tổ 120 m. – Cấu trúc cửa quan sát n ° 1. Nguồn: MRB .

Trạm có bốn cửa. Cổng 1 đã thực hiện các công trình phụ trợ trong khuôn viên của Công ty Điện lực Hà Nội. Khu phức hợp này có diện tích hơn 440 mét vuông và chiếm phần lớn diện tích đất của Công ty Điện lực Hoàn Kiếm. Một phần của Cổng 2 nằm trên vỉa hè của đường Chen Ruanhan và một phần của nó nằm trong Công ty Điện lực. Lực lượng miền Bắc. Chiều rộng bên trong của Cổng 2 là khoảng 2,5 m, và chiều dài của phao trên mặt đất là khoảng 14,5 m.

Vì nằm trong khu vườn của Ho Guom (phòng vệ sinh trước Công ty General Electric) (Hà Nội), nên có nhiều góc nhìn khác nhau về vị trí của cổng số 3 trên và dưới. Cơ quan quy hoạch khuyến nghị di chuyển lên xuống rìa nhà ga tại Cổng 3. Khoảng cách giữa Cổng 3 và Hồ Guom là khoảng 11 m, và đường Đinh Tiên Hoàng là 13,5 m. -Có hai cách để định vị cửa từ trên xuống dưới 4. Một cái nằm ở phía trước trung tâm hỗ trợ và thông tin du lịch (Video Ho Guom-Video Hà Nội cũ), phía sau đền Bà Kiều, phía sau bảng thông tin điện tử. Và tượng đài tự sát. Phương án 2 bao gồm di chuyển vị trí của cửa từ top 4 xuống dưới 4 về phía đường Kengdao để không xâm phạm khu vực được bảo vệ I của khu vực đền Bà Kiều. – Góc kiến ​​trúc của lối vào và lối ra số 4, khu vực phía sau tượng đài tự sát và đền Bakiye. Nguồn: MRB. – Người phụ trách Ủy ban quản lý đường sắt cho biết, kế hoạch tổng thể của nhà ga C9, bao gồm bố trí các công trình phụ trợ và bố trí các cổng trên và dưới, về cơ bản đã được thống nhất. Các công trình phụ trợ và cửa 1, 2 và 4 nằm ngoài khu vực được bảo vệ và sẽ không ảnh hưởng đến các di tích văn hóa.

Tuy nhiên, phần chính của nhà ga C9 và tàn tích của Cổng Hoàn Kiếm và Đền Yushan của Khu bảo tồn lịch sử quốc gia không quá 3 đến 1 Khu thắng cảnh II. Do đó, mặc dù đã chấp nhận quy hoạch đất tổng thể, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề xuất nghiên cứu di dời cơ quan chính của Trạm C9 do lo ngại về công việc ảnh hưởng đến tháp đích và cảnh quan hồ Hoàn Kiếm. Vào cuối năm 2017, một cuộc họp giữa Ủy ban Nhân dân Hà Nội và các nhà khoa học, nhà sử học và kiến ​​trúc sư đã đề xuất kế hoạch lựa chọn địa điểm cho ga tàu điện ngầm C9. Trong tương lai gần, thông tin về vị trí và kế hoạch tổng thể của ga tàu điện ngầm C9 cũng sẽ được công bố ở những nơi công cộng để thu hút ý kiến ​​công chúng.

Tuyến đường sắt thứ hai của thành phố có điểm bắt đầu. Nằm trong khu đô thị của Nam Thông Long (CIPUTRA), dọc theo Phố Long Ruan-Nuan Guoyue-Huo Huatan-Cuihua-Pantingpeng-Hangjai-Hang-Hang-Hang-Hangdao-Dingshi Emperor-Hang Bạch và Huế Con đường (ngã tư với đường Ruandu) kết thúc. — Theo kế hoạch đã được phê duyệt, tuyến đường sắt dài 11,5 km (khoảng 2,6 km ở phần trên và khoảng 9 km ở dưới lòng đất.). Diện tích kho của huyện Xuân Định thuộc huyện Bắc Từ Liêm là 17,5 ha. Toàn bộ tuyến đường bao gồm 10 ga, trong đó có 3 ga trên cao và 7 ga tàu điện ngầm.

Với sự hỗ trợ của khoản vay hỗ trợ phát triển chính thức do chính phủ Nhật Bản và các quỹ tương đương của ngân hàng cung cấp, tổng vốn đầu tư điều chỉnh của dự án là 346,8 tỷ đồng. Sách nhà nước .

Fu Hai

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like