Giao thông

Hãng hàng không nhận hàng vào ngày mai, năm mới đào

Đại diện của Vietnam Airlines cho biết, đến ngày 6/2, công ty sẽ vận chuyển đào và mơ dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa và giá vé dao động từ 275.000 đồng đến 440.000 đồng / bao tùy theo hành trình của mỗi chuyến bay. Các nhánh và cành mai phải được buộc lại với nhau và được buộc bằng phong bì bên ngoài. Kích thước của phong bì không được vượt quá 150x40x40 cm. Mỗi hành khách chỉ có thể mang theo một kiện hàng như hành lý ký gửi và phải được kiểm tra ít nhất 3 giờ trước chuyến bay, điều này đã được xác nhận.

Nếu bạn mang theo hoa đào và hoa hạnh nhân, bạn phải đăng ký trước tại phòng vé. Ảnh: Xuân Hòa

Tương tự, Jetstar Pacific cung cấp dịch vụ vận chuyển hoa mai cho đến ngày 28/2. Do đặc điểm của vận tải hàng không, mỗi chuyến bay chỉ có thể mang theo tối đa 30 túi hoa đào, vì vậy hành khách phải đăng ký trước tại quầy hàng không. Chi phí vận chuyển quả mơ và đào trên đường link nội bộ là 360.000 đồng / bao. Đặc biệt đối với cây mai, đào chỉ có thể được vận chuyển bằng đường hàng không dưới dạng cây hoặc chậu hoa với đất.

Đại diện của Vietjet cho biết hãng sẽ nhận được đào và mơ với mức giá hơn 10/2 trong suốt chuyến bay. Chuyến đi đến từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Đà Nẵng và ngược lại.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like