Giao thông

Khi kiểm tra tải trọng, hai máy kéo bị rò rỉ

Nguyễn Trần Toàn, Phó thống đốc Bộ Giao thông vận tải Hà Tĩnh, cho biết rằng bộ đã đăng ký phạt 14 triệu đồng Việt Nam cho chủ sở hữu vào ngày 15 tháng 4 và hủy giấy phép. Lái xe cho Ruan Dai trong 2 tháng. Nguyễn Quang Lịch (một người dân ở Quông Bình) và tôi đã không tuân theo sự kiểm soát của tải trọng xe liên quan đến lỗi quá tải.

Trước 1 giờ sáng cùng ngày, họ phát hiện ra rằng hai mỏ đá công cộng của máy kéo Quảng Bình được trang bị bốn thanh kiếm đã bị quá tải trong cộng đồng công cộng của huyện Thạch Hà, thanh tra giao thông Hà Tĩnh trên tỉnh lộ 550 ở Ngọc Sơn Dấu hiệu, vì vậy họ yêu cầu dừng kiểm tra.

Khi cơ quan chức năng yêu cầu tài xế Nguyễn Đại, tài xế Nguyễn Quang Lịch hỗ trợ xe bỏ trốn. Sau cuộc rượt đuổi dài 20 km, đội đã tiếp cận và yêu cầu chiếc xe bị bỏ trống dọc đường xã Hà Linh thuộc huyện Hương Khê. Tuy nhiên, tài xế của lich đã đóng cửa và rời đi.

Máy kéo do máy xúc điều khiển bởi tài xế Nguyễn Quang Lịch vượt quá 48% lỗi quá tải. Ảnh: Công tước Hồng Hồng Trò chơi Sử dụng thời gian của thanh tra giao thông để đuổi kịp chiếc xe, tài xế người Mỹ đã bỏ trốn. Sau đó, anh tải hai máy xúc đến không gian mở của con đường này. Khi họ bị phát hiện, Hoa Kỳ cũng từ chối hợp tác.

Cơ quan thẩm quyền yêu cầu chủ sở hữu phải đi làm. Mãi đến 7:15 tối, khi đại diện công ty bị thuyết phục, hai tài xế mới đưa xe vào vị trí để kiểm tra tải trọng. Sau khi kiểm tra, chiếc xe do Lịch vận hành đã được trang bị hai xẻng vượt quá tải yêu cầu 48%. Chiếc xe Mỹ này không cần phải cân vì nó được tải xuống dọc đường.

“Theo quy định, chủ sở hữu của chiếc xe bị phạt 6 triệu euro cho chiếc xe do Lịch điều khiển. Chiếc xe Mỹ” đã bị loại bỏ, vì vậy không có cơ sở để sửa lỗi này. Hoa Kỳ và Công ty Lịch đã bị phạt 4 triệu đồng Việt Nam mỗi người và giấy phép lái xe của họ đã bị thu hồi trong hai tháng vì không tuân thủ bài kiểm tra tải trọng xe “, Toàn nói.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like