Giao thông

Sau khi lắp xong xe máy, 14 thanh niên bị triệu tập

Ngày 12/12, Công an thị xã Sầm Sơn, Đội trưởng Đội CSGT và TTKS cho biết, qua trích xuất camera an ninh và các nguồn dữ liệu khác, cơ quan công an đã xác định được Bình, người được xác định là trưởng đội. Ngày 6/12, gần 100 thanh niên, thiếu niên tụ tập lạng lách, đánh võng. Đánh chặn video.

“Nam thanh niên thông báo hẹn hò trên bãi biển Thiên Trang, huyện Quảng Nguyên thông qua Facebook, sau đó dẫn đầu nhóm tham gia diễu hành tại Sầm Sơn …”, điều tra viên cho biết. Cảnh sát không ngăn cản ai, nhưng chiếc xe đã được niêm phong và cất giữ, chờ kết quả điều tra và xử phạt.

Đại diện cơ quan điều tra cho biết, nhóm thanh niên này chủ yếu là sinh viên, thanh niên đến từ nhiều vùng miền. Như Ngọc Lặc, Thường Xuân, Hoằng Hóa, Quảng Xương, Sầm Sơn, Thanh Hóa… Theo Nghị định số 100, mỗi người tham gia sẽ bị phạt từ 6 – 8 triệu đồng. Ngoài ra, tài xế còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng.

Trước khoảng 2 giờ chiều. Vào ngày 6 tháng 12, hơn một trăm thanh thiếu niên đã va chạm với khoảng năm mươi xe máy. Nó rất thuận tiện trong đường Hồ Xuân Hương ở thị trấn Tam Sơn. Một nhóm “quái xế” vừa chạy xe vừa la lối, xóc nảy gật đầu. Trong nhóm này có nhiều xe máy khác đua nhau lấn làn đường ngược chiều để nổ súng, chụp ảnh và vỗ tay. Video: CTV

Sau khi diễu hành trên đường ven biển, một nhóm thanh niên chạy xe theo đường 47 hướng về thị xã Thanh Hóa. Sau khi nghe tiếng gầm của mui xe, người đi đường phải dạt vào lề đường hoặc dừng lại vì sợ nguy hiểm. Cuộc đua được người đi đường ghi lại bằng cách gọi điện thoại rồi tung lên mạng xã hội.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like