Giao thông

Do ảnh hưởng của bão, nhiều chuyến bay đến Hải Phòng đã bị hủy

Do ảnh hưởng của bão “Mirinae”, Vietnam Airlines đã hủy hai chuyến bay VN1188 và VN1189 giữa TP.HCM và Hải Phòng vào tối 27/7. Ngược lại, hãng đã bay bù hai chuyến đến khu vực này vào sáng 28 tháng 7. Tương tự, VietJet Air cũng hủy hai chuyến bay đi và đến Hải Phòng là VJ293 và VJ286. -Jetstar Pacific Airlines cung cấp 2 chuyến bay giữa TP.HCM và Hải Phòng, phải chuyển hướng về sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào tối 27/7. Hành khách trên các chuyến bay này sẽ được vận chuyển bằng đường bộ đến thành phố Hải Phòng và ngược lại.

Theo đại diện hãng hàng không, Mirinae gây mưa lớn có thể khiến chuyến bay tại sân bay bị hoãn. Hà Nội, Thanh Hóa, TP Vinh nên có thể ảnh hưởng đến việc đi lại của hành khách tại các sân bay này.

Đối với hành khách hủy chuyến sẽ được miễn phí chuyển sang chuyến bay khác còn chỗ hoặc được hoàn vé, đặt vé máy bay miễn phí .

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của cơn bão lúc 7 giờ 30 phút ở Văn Lý (Nam Định), gió giật cấp 9. Vùng biển tỉnh Thái Bình-Ninh Bình sức gió tối đa 90 km / h.

Dự báo trong 3 giờ tới, bão di chuyển theo hướng Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 10 km, hướng Nam đến Bắc Thanh Hóa và từ Nam Thành phố Quảng Ninh đến các tỉnh phía Bắc Thanh Hóa bị ảnh hưởng trực tiếp.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like