Giao thông

Hơn 20 người gặp nạn tại chiếc xe cưới bị lật

Trong bài phát biểu trước VnExpress, ông Trần Đình Thông, Phó trưởng phòng Công an huyện Nghi Lộc, cho biết lực lượng cứu hộ đã rơi vào tự nhiên lúc 5 giờ sáng với 34 người trên tàu.

Khoảng 100 người đang giúp đỡ mọi người trên trang web.

Tài xế được xác định là Nguyễn Văn Cảnh (30 tuổi, sống ở Hậu Lộc, Thanh Hoa). Đây là một chiếc xe chính thức có xe buýt. Mọi người kết hôn ở quận Daolong của thành phố Yi’an. Khởi hành từ Lạng Sơn lúc 8h tối qua, xe ô tô chạy đến thành phố Vinh và gặp nạn trên đường đến đám cưới .

Theo cảnh sát, nó đã đến xã Nghi Vân. , Con đường đi qua thành phố. Vinh lái xe, đập đống, và trượt khoảng 30 m trước khi quay đầu cách mặt đất khoảng 3 m.

“Khoảng 100 người, bao gồm cảnh sát, nhân viên y tế và nhân viên, và ba xe cứu thương tham gia giải cứu tại hiện trường. Chúng tôi phải phá cửa sổ và cắt cửa để bẫy những người trong xe”, cảnh sát Nói. Diện tích .

Vụ tai nạn khiến 1 người chết. , 20 người bị thương và được đưa đi cấp cứu.

Ông Đinh cho biết, vụ tai nạn đã giết chết ông Hoàng Văn Quế (22 tuổi, cư dân Bình Giang tại thành phố Lạng Sơn) và 20 người bị thương. Khi kiểm tra hiện trường, trước tiên, cơ quan chức năng xác định rằng chiếc xe tự lái đã gây ra tai nạn.

“Nguyễn Văn Cảnh, người lái xe bị thương, đã báo cáo với cảnh sát địa phương. Chúng tôi hiện đang giam giữ anh ta để làm chứng”, phó cảnh sát trưởng nói. Chiếc xe đã được cứu vào khoảng 8:00 sáng nay. Giao thông trong khu vực chỉ bị tắc nghẽn nhẹ. -Nghe An 115 cho biết vụ tai nạn xe hơi đã gây ra 20 vết thương. Nhiều nạn nhân bị gãy tay chân, rất may không có người nguy kịch.

Sau vụ tai nạn, anh Hoàng Việt Nam (28 tuổi, sống ở Hồng Phong, Cao Lộc và Lạng Sơn) không khỏi bàng hoàng. Lưng và tay. Anh ta ngồi ở một hàng ghế ở hàng ghế sau, và những chiếc xe đều là anh em của cùng một công ty, chủ yếu là từ Lang Shun. Hơn 60 người đã tập trung trong chuyến đi này, vì vậy họ đã thuê 2 chiếc xe khách.

Ông Hoàng Văn Nam tỉnh dậy và nói nguyên nhân vụ tai nạn. Ảnh: Hai Bình .

“Khi thấy chiếc xe rung lắc khoảng 20 giây, tôi buồn ngủ, rồi tôi gõ cửa dữ dội. Tôi nghe thấy một vài tiếng la hét, rồi nghe thấy tiếng động lớn. , Hành lý có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, “Nam quay lại trong xe. … Ông Nam cho biết, với sự hỗ trợ của mọi người, ông đã cố gắng trèo qua cửa sổ bị vỡ và thấy chiếc xe nằm trên xe. Trên cánh đồng lầy lội. Ngay sau đó, xe cứu thương đã đưa anh và nhiều người đến bệnh viện.

Ông Dieu nói rằng ông bị đau cánh tay trong chuyến đi. Khi chiếc xe gặp nạn, ông đang ngủ. Sau khi bị run, ông đi ngủ. Anh không biết gì cho đến khi mọi người xuống xe và đưa họ đi cấp cứu.

Hải Bình

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like