Giao thông

Có 10 làn đường ở quận mới.

Trong những ngày gần đây, các công nhân đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thành con đường trung tâm 10 làn ở thị trấn Thạch Bằng (Lộc Hà, Hà Tĩnh) để kết nối với đường vào cuối năm 2015 22/12. . Phần cơ bản của khoảng 2 km đã được hoàn thành vào cuối năm 2014.

Đoạn 3km qua thị trấn Thạch Bằng là một phần của dự án cải tạo quốc lộ 9 tỉnh 18km do Lộc Hà đầu tư. Ủy ban nhân dân huyện. Dự án được triển khai năm 2011 với tổng vốn đầu tư 482 tỷ đồng và được cung cấp bởi Kho bạc. Trong số đó, có 10 làn (8 làn chính và 2 làn phụ với chiều rộng khoảng 70) được thiết kế cho 3 km trên thị trấn Thạch Bằng ). m), tổng ngân sách là 240 tỷ đồng.

Trước khi sử dụng gần 2 km trong năm nay, do lưu lượng truy cập thưa thớt, người dân địa phương tin rằng khu vực mới được tạo ra như Lộc Hà là không phù hợp và không thực sự không cần thiết.

Kể từ khi mở cửa tạm thời vào cuối năm 2014, con đường này đã trở nên rộng hơn và rộng hơn, nhưng có ít giao thông hơn. Ảnh: Công tước Hồng

Ông Lê Trung Phước, Chủ tịch Ủy ban Địa phương huyện Lộc Hà, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với VnExpress, về tổng thể, không thể nói rằng mười làn đường là một sự lãng phí. Vì lý do cơ sở hạ tầng, bài phát biểu phải luôn là một sự phát triển lâu dài. Bước đầu tiên. Kể từ khi thành lập huyện năm 2007, Lộc Hà là huyện duy nhất trong tỉnh không có thành phố hay khu đô thị. Do đó, chính phủ khuyến khích quảng bá thị trấn Thạch Bằng trong thành phố và được công nhận là tiêu chuẩn. Cần xây dựng cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn cấp 5 của thành phố. Nằm trên tuyến đường dài 3km qua thị trấn Thạch Bằng. Có một nhu cầu cấp thiết để đáp ứng nhu cầu của cư dân đô thị.

“Hiện tại, nếu còn quá sớm để đánh giá các hoạt động không hiệu quả, con đường này vẫn chưa được mở. Đoạn đường dài hơn một km sẽ được kết nối với 22 trong số 12 tuyến đường ven biển của tỉnh đến Lộc Hà Phước Cần, Thạch Hà, Hà Tĩnh, Hồng Linh …, sau đó số lượng phương tiện và người qua đường chắc chắn sẽ tăng lên “, Phước nói. Đây là công việc đầu tiên của phát triển kinh tế và là để thu hút đầu tư của khu vực và tỉnh.

Giải thích rằng nếu bạn chỉ xem xét phát triển kinh tế, bạn phải xây dựng một con đường. Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Loha giải thích rằng có nhiều công việc hơn trong khu vực để ưu tiên đầu tư, ‘việc xây dựng đường rộng được thực hiện theo kế hoạch được tỉnh phê duyệt’ ‘. -Về c km đường. Phía bên trái sắp hoàn thành. Nhiếp ảnh: Duke Hong

Quận Luhe là chủ tịch của quận khi bắt đầu thành lập và là một nhà tư vấn quy hoạch đường bộ, Chen Dean, giám đốc sở kế hoạch thung lũng sông và trưởng phòng kế hoạch đầu tư cho biết. ). , Xây dựng một con đường 10 làn là một tầm nhìn dài hạn. Loc Ha là khu vực đô thị cho du lịch hàng hải và là cửa ngõ vào các khu vực ven biển của tỉnh. Tuyến đường này cung cấp các hoạt động văn hóa cho thương mại và du lịch. Vì vậy, nếu không có tương lai, khu vực này phải trải qua quy hoạch và phát triển chiến lược. Nó sẽ được nâng cấp thành “.

“. Ngoài việc xây dựng con đường này, khu vực này vẫn còn thiếu một loạt công việc chưa được thực hiện, như khu thương mại, nhà văn hóa và sân vận động. Kế hoạch quận thúc đẩy thực hiện để phù hợp với khu vực hành chính của trung tâm huyện mới.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like