Giao thông

Qinghe cấm xe 29 chỗ lái xe dọc theo các con đường ven biển

Xe cộ trên đường Trần Phú ở Nha Trang thường rất đông. Nhiếp ảnh: Một Fu. Vào ngày 7 tháng 8, Ủy ban nhân dân thành phố Khánh Hòa đã gửi thư đến Nha Trang để phối hợp với các sở, ban ngành khác xây dựng kế hoạch phân chia và cấm xe khách 29 chỗ trên đường Trần Phú. .

Đồng thời, thành phố và Bộ Giao thông vận tải có kế hoạch tăng cường tuần tra, quản lý vi phạm và dừng phương tiện trên vỉa hè ven biển trung tâm ở khu vực đường Nha Trang. Từ Yersin đến Lê Thánh Tôn.

Đường đến Trần Phú (nơi có nhiều khách sạn hạng sang) thường xuyên bị kẹt xe nghiêm trọng. Vào cuối tuần, số lượng xe chở khách du lịch tăng đột ngột, gây tắc nghẽn giao thông và hỗn loạn.

Theo sở quản lý thành phố Nha Trang, có khoảng 1.800 đến 2.000 xe khách mỗi ngày. Thành phố có nhiều loại hoạt động nhất, nhiều nhất ở Fu’an.

“Gần đây, số lượng khách du lịch trong và ngoài nước tại Nha Trang đã tăng lên rất nhiều, điều này đã gây áp lực lên cơ sở hạ tầng giao thông”, quan chức thành phố cho biết. . Ông cũng nói rằng ông đang nghiên cứu và tổ chức luồng giao thông của hơn 30 con đường tiếp giáp với đường Chen Fu và báo cáo với Ủy ban nhân dân tỉnh trước ngày 15 tháng 8.

Nha Trang là một thành phố ven biển, trung tâm chính trị và du lịch kinh tế, văn hóa và hòa bình. Nơi này nổi tiếng với những bãi biển đẹp và nhiều hòn đảo, như Bình Ba, Bình Hưng … Thành phố này nổi tiếng với khách du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt là người Nga và người Trung Quốc.

An Phước

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like