Giao thông

Một chiếc xe khách chở 3 xe máy lao vào nhà.

Một chiếc xe khách lao về phía những người dân ven đường ở xã Ham ở South Ham. Ảnh: Vietnam National .

Trên đường Ping-Saigon ở Thái Lan, gần ngã rẽ của xã Ham My, cách vòng xoay Nan Phan Thiết 3 km, một chiếc xe khách đã được tài xế Đào Văn Tĩnh (42 tuổi, quê hương) điều khiển. Tai nạn khi lái xe) Thái Bình) lái xe vào sáng 13/11.

Theo camera an ninh, chiếc xe đang lái phía sau xe hơi và xe tải. Lê Duy Nhân (38 tuổi) và hai chiếc ô tô khác đang đi xe máy bên lề đường thì bất ngờ va chạm vào bên phải xe. Ông Khan bị gãy tay và chân. Hai người phụ nữ bị thương nhẹ. Tài xế và hơn 20 hành khách đã tẩu thoát. Hình ảnh vụ tai nạn được ghi lại bởi camera bên đường. Video: Việt Quốc-Thanh Huyền .

Chủ nhà bà Nguyễn ThịVân cho biết, chồng bà đã trồng thanh long từ rất sớm, đang lau chùi bình thì bất ngờ nghe thấy tiếng động. Một ngôi nhà bị rung lắc khi nó đâm vào một chiếc xe hơi. Cô nói: “Tôi run rẩy, tôi nghĩ mình đã chết, tôi vội chạy ra phía sau vườn.”

Chủ nhà cô Ruan Tiwen bị chiếc xe quật ngã. Ảnh: Quốc, Việt Nam. Là một hành khách, ông Bùi Văn Trung cho biết, bố và con trai đã đi ô tô Thái Thùng vào sáng sớm. Khi nghe thấy tiếng phanh khẩn cấp, anh vội vàng lắc đầu để tránh va chạm. Anh ta nói: “May mắn thay, chiếc xe không đâm thẳng vào nhà, nhưng đâm vào đó, tôi không biết chuyện gì đã xảy ra.”

Tại hiện trường, một chiếc xe buýt sọc đen và vàng đang nằm trong bùn, Kính ở phía người lái xe phía trên. Phá vỡ và giữ phẳng trước khi rơi. Đường phanh có thể gập lại kéo dài khoảng 8 m. Góc trên bên trái của mái ngói đã bị hư hại và gắn vào xe. Ba xe máy bị nghiền nát.

Việt Nam

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like