Giao thông

Cầu cạn hơn 5 nghìn tỷ đồng ở Hà Nội

Tuyến đường vành đai 3 Maidi đến dự án cầu Shenglong dài hơn 5 km, sau hai năm thi công, đến nay đã hoàn thành hơn 90% tiến độ. Nhà thầu đã tráng nhựa hơn nửa đoạn đường. Ảnh: Fan Hong-Dự án cầu cạn Ba vành đai từ Medic đến cầu Shenglong vượt hơn 5 km, sau hơn 2 năm thi công, đến nay đã hoàn thành hơn 90% tiến độ. Nhà thầu đã tráng nhựa hơn nửa đoạn đường. Ảnh: Fan Hong

Cầu cạn rộng 24m được thiết kế cho hai con đường. Mỗi chiều có hai làn đường dành cho ô tô và một làn đường khẩn cấp. Đến nay, nhiều đoạn đường từ Ciputra (Q.Bắc Hà) đến điểm đầu cầu Thăng Long thuộc Công viên Hòa Bình (Q.Bắc Từ Liêm) đã thảm nhựa xong; Sơn.

Cầu cạn rộng 24 m được thiết kế cho đường hai chiều. Mỗi chiều có hai làn đường dành cho ô tô và một làn đường khẩn cấp. Đến nay, nhiều đoạn đường từ Ciputra (Q.Bắc Hà) đến điểm đầu cầu Thăng Long thuộc Công viên Hòa Bình (Q.Bắc Từ Liêm) đã được thảm nhựa xong, dự kiến ​​vài ngày nữa sẽ có dấu vết.

Sàn tàu đã được lát vài ngày trước. Ngày 13/8, ông Pan Antu, Giám đốc công trường dự án, đại diện chủ đầu tư (Bộ trưởng Bộ GTVT Long Thành Ban Quản lý dự án) cho biết, nếu thời tiết thuận lợi, thảm nhựa sẽ hoàn thành trong vòng 10 ngày. — Mặt cầu đã được lát đá vài ngày trước. Ngày 13/8, ông Pan Antu, Giám đốc công trường, đại diện chủ đầu tư (Bộ trưởng Bộ GTVT Long Thành Ban Quản lý dự án) cho biết, nếu thời tiết thuận lợi, việc thi công thảm nhựa sẽ hoàn thành trong vòng 10 ngày. — Hệ thống đèn chiếu sáng đã được lắp đặt giữa cầu cạn. Thiết kế dải giữa tương tự như tuyến đường vòng 3 nâng từ Mai Dịch đến Pháp Vân đang khai thác.

Hệ thống chiếu sáng đã được lắp đặt ở giữa cầu cạn. Thiết kế của dải giữa tương tự như tuyến đường vòng 3 từ Medik đi Pháp Vân đang khai thác.

Trên cầu cạn, hàng chục công nhân thực hiện những công đoạn cuối cùng, như phun bụi vào các vết nứt trên đường. Phần mở rộng, đệm nhựa. Một số khe co giãn tại điểm đầu cầu Mai Dịch và điểm cuối cạnh cầu Thăng Long vẫn chưa thi công xong nên công nhân đang cật lực lắp đặt thiết bị. Việc lắp đặt khe co giãn cầu dự kiến ​​hoàn thành vào ngày 20/8.

Một số khe co giãn ở đầu cầu Medic và cuối cầu Tanglong vẫn chưa được hoàn thiện. , Để công nhân có thể lắp đặt thiết bị. Việc lắp đặt khe co giãn cầu dự kiến ​​hoàn thành vào ngày 20/8.

Cầu cạn trước cổng thành phố Ciputra đã hoàn thiện hầu hết các hạng mục chiếu sáng, nhựa và các chi tiết, tấm lót, vách ngăn. … Khúc cua ở đoạn này dài hơn 5 km. – Cầu cạn trước cổng thành phố Ciputra được hoàn thiện hầu hết các yếu tố như điện chiếu sáng, thảm nhựa, tổng đài. Đây là … con đường có nhiều ngã rẽ nhất, hơn 5 km.

Rãnh thoát nước hai đầu đường sắp hoàn thành. Đại diện chủ đầu tư cho biết, theo tiến độ hiện tại, dự kiến ​​đầu tháng 9 công trình sẽ hoàn thành và bàn giao cho các bên liên quan để tháng 10 bắt đầu chạy thử và đưa vào khai thác. Cả hai đầu của con đường sẽ được hoàn thiện. Theo đại diện chủ đầu tư, với tiến độ hiện tại, dự kiến ​​đầu tháng 9 công trình sẽ hoàn thành và bàn giao cho các bên liên quan, nghiệm thu vào tháng 10. Công viên Huaping. Đây là một trong những phần có mặt bằng sạch ngay từ đầu nên nhà thầu đã hoàn thành việc thi công đồng thời với các phần khác. Ảnh: Fan Hong-Cầu cạn đi qua Công viên Huaping. Đây là một trong những phần có mặt bằng sạch ngay từ đầu nên nhà thầu đã hoàn thành việc thi công đồng thời với các phần khác. Ảnh: Phạm Hùng -Ngày 13/8, nhiều đoạn phía dưới được rào lại để xây dải giữa và đắp đệm nhựa. Dự kiến, sau khi hoàn thành đoạn hạ lưu, số 3 Xiahuan (Phố Đông Fanwen) sẽ có 6 làn xe hỗn hợp mỗi bên. Dự kiến, phần rào chắn phía dưới của toàn bộ công trường sẽ được thông xe vào ngày 25/8 để phục vụ giao thông.

Ngày 13/8, nhiều đoạn đường sau đã đóng cửa để chạy thử. Dải phân cách công cộng và miếng nhựa. Dự kiến ​​sau khi hoàn thành phần dưới, mỗi Maverick’s Lower Ring Road 3 (Fan Wen Dong Street)n Sẽ có 6 làn xe hỗn hợp.

Ông Phạm Anh Tú, Giám đốc công trường cho biết, căn cứ vào tiến độ hiện tại, dự kiến ​​ngày 25/8 sẽ thông toàn bộ hàng rào phía dưới của công trường. Nó được thiết kế để vận chuyển xe.

Cầu cạn của Vành đai 3 dài 5,36 km, do vốn vay ODA của Nhật Bản, tổng mức đầu tư khoảng 5.343 tỷ đồng. Dự án khởi công vào tháng 5/2018. Đây là dự án giao thông quan trọng của Hà Nội sẽ góp phần giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông trên đường vành đai 3 phía Bắc thành phố. Ảnh: Phạm Hùng

Cầu cạn số 3 dài 5,36 km, tổng mức đầu tư khoảng 5.343 tỷ đồng, bằng nguồn vốn vay ODA của Nhật Bản. Dự án khởi công vào tháng 5/2018. Đây là dự án giao thông quan trọng của Hà Nội sẽ góp phần giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông trên đường vành đai 3 phía Bắc thành phố. Ảnh: Fan Hong

Toàn cảnh cầu cạn 5 nghìn tỷ nhìn từ trên cao. Video: Phạm Hùng-Bà Đỏ

Sơ đồ vị trí đường tránh 3 Mai Dịch-Cầu Thăng Long.

Sơ đồ vị trí ngã 3 Mai Dịch – Cầu Thăng Long.

— Bado

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like