Giao thông

Những nghi ngờ về dự án khó nhằn của Cát Linh-Hà Đông rơi xuống đường

Một thanh sắt dài khoảng 40 cm rơi xuống cánh tay của Ruan Mingteng đang đi xe máy trên đường. Ảnh: ANTĐ

Khoảng 4:20 chiều Trong 4/5, trong đoạn đi qua khu vực xây dựng nhà ga La Thành thuộc Cát Linh, trên đường Hoàng Cầu (Hà Nội Dongda) theo hướng De La Thanh-Thái Hà , Ông Nguyễn Minh Thắng đi qua – Dự án đường sắt thành phố Hedong bất ngờ bị một thanh sắt cao hơn 40 cm đâm vào. Một nhân chứng cho biết: “Khi bàn ủi rơi vào tay anh ta, anh ta loạng choạng tay lái.”

Tối hôm đó, khi nói chuyện với VnExpress, anh Nguyễn Kim Thanh (Giám đốc quản lý dự án đường sắt của Ủy ban) Cát Linh-Hà Đông) nói rằng anh Đi kiểm tra hiện trường. “Một số người nói rằng thanh sắt đã rơi, nhưng qua nhiều nguồn, chúng tôi thấy rằng thông tin này không phù hợp lắm, vì vậy chúng tôi phải kiểm tra cẩn thận để có được thông tin chính xác. Câu trả lời là:” Thanh nói. Người đứng đầu Ủy ban quản lý dự án đường sắt CatLinh-Hedong cũng nói rằng nhà thầu nói rằng mọi người nói rằng có một thanh sắt khi họ đến đó, nhưng không ai biết nó sẽ xảy ra như thế nào. “Nó đang cố gắng liên lạc với nạn nhân bị cáo buộc để tìm hiểu vụ án”, Thanh nói.

Sau hàng chục phút háng được sơ tán, thanh sắt rơi xuống đường. Ảnh: ANTĐ

Một năm trước tại Ring, dự án nằm ở trạm số 3 trên đường Trai ở Nguyễn. Một thanh sắt tương tự rơi từ nhà ga và đập vào cửa bên trái. Trên xe, may mắn thay không có ai. Đường sắt thành phố Cát Linh-Hạ Đông, sau vài năm xây dựng, đã gây ra một loạt sự kiện, như trượt một cái thang được nâng bởi cần cẩu, đổ bê tông, chết và nhiều phương tiện bị hư hại. Hư hỏng … Dự án đã bị Bộ Giao thông vận tải đình chỉ để kiểm tra an toàn.

Dự án gần đây đã được xây dựng lại, chỉ có bê tông tại nhà ga Thái Hà trên đường Hoàng Cầu. Nhà ga ở tầng một được gia cố bằng hệ thống hàng rào, cao khoảng 2 m tại chỗ, được phủ bằng ống thép và phủ lưới.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like