Giao thông

Tàu đâm vào container và hàng chục mét

Vào lúc hơn 3 giờ sáng ngày 25 tháng 7, chiếc xe container đã điều khiển phương tiện lưu thông dọc theo hướng bắc-nam của Hà Nội và lái xe vào ngã ba Tôn Thất Sơn (Thị xã Thừa Thiên-Huế Hương Thùy, phường Thủy Phương, cách xa 696+ 160 km). Đi xuống và nằm đó trên đường ray. Sau một thời gian, tàu chở hàng số 341-T1 chạy từ bắc xuống nam và rơi thẳng vào container.

Lực lượng chiến đấu sử dụng cần cẩu để giải cứu. Ảnh: ĐắcĐức.

Một số nhân chứng cho biết, vụ tai nạn tàu hỏa nặng đã khiến chiếc xe container lật nghiêng hơn 20 mét và nghiêng về bên trái đường ray. Tàu bị kẹt và phải dừng lại để xử lý vụ tai nạn trước khi tàu gần như có thể tiếp tục di chuyển.

Ngay sau tai nạn, hai cần cẩu và các đơn vị chức năng đã được huy động để tham gia chiến dịch giải cứu khu vực thảm họa La. Vụ tai nạn đã chặn giao thông đường sắt trong vài giờ. Vào lúc 7:00 sáng ngày hôm đó, container đã được gỡ bỏ khỏi địa điểm và đường ray xe lửa được phát hành.

Tại hiện trường, đầu xe tải bị hư hỏng nặng, khoang phía sau bị biến dạng, một số bộ phận như ắc quy và bình nhiên liệu rơi ra khỏi xe tải. Đặc biệt, một tài xế của ông Hồng bị thương nhẹ. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, bốn chiếc ô tô trong container bị hư hỏng.

Nguyên nhân vụ tai nạn đã được cảnh sát thành phố Hương Thủy điều tra và làm rõ.

Đắc Vertu

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like