Giao thông

Ba chiếc xe va chạm và mười hai người chết

Chiếc xe bị cháy. Ảnh: Từ Huỳnh

Lúc 4h ngày 22/5, xe buýt đang chạy trên đường ở thành phố Quảng Ngãi-Hồ Chí Minh. Khi đến thành phố Thuận Nam, huyện Hàm Thuận, tỉnh Bình Thuận, anh bất ngờ có một chiếc xe khách. đối diện. Cùng lúc đó, chiếc xe tải đã chạm tới hai chiếc xe khách.

Tai nạn liên tục làm hư hỏng ba xe khách và bốc cháy. Nhiếp ảnh: Tu Huynh

Hàng chục hành khách la ó và hoảng loạn trong xe. Nhiều người bị thương đã bị mắc kẹt trong xe và được người dân địa phương giải cứu. — Vào lúc 7 giờ 30 phút sáng, ít nhất 12 người đã được cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hàm Thuận và Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận, và hơn 30 người đã được cứu thoát khỏi bị bỏng. Xe buýt đã bị đốt cháy và chiếc xe tải bốc cháy. Lực lượng cứu hộ đã quản lý hiện trường và di chuyển chiếc xe bị hư hỏng vào trong xe để giảm bớt ùn tắc giao thông.

Hàng chục người bị thương đã được giải cứu. Ảnh: Từ Huỳnh

Một năm trước, vào ngày 9 tháng 2 năm 2015, cũng tại huyện Hàm Thuận (Bình Thuận), một chiếc xe buýt từ thành phố Hồ Chí Minh đến quê nhà đã được tổ chức để chúc mừng Têt và những hành khách khác khiến 10 người gặp phải. Chiếc xe chết máy và hàng chục người bị thương.

Sau khi thoái vốn, vào sáng sớm ngày 7 tháng 11 năm 2011, những chiếc xe container đi qua xã Hong Sơn thuộc Tuyến 1 (Hanshun Bark, Pingshun) đã được sửa chữa. Đi vào xe buýt đã đốt cháy xe, khiến 10 người chết và 21 người bị thương. 12 là chết-Tu Huon

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like