Giao thông

Xe giường là một loạt xe máy phương Tây

Chiếc xe máy nằm trước mặt người ngủ. Ảnh: Cửu Long. -Trong trưa ngày 29 tháng 5, có hàng chục hành khách trên chiếc xe ngủ đang lái xe trên đường cao tốc 1A hướng về Sài Gòn-Cà Mau. Lái xe về phía con đường dẫn đến cầu Qinbridge (Thị trưởng thành phố Pingming và Rong), chiếc xe đâm vào bên trái chiếc xe container đang đỗ dưới lòng đường. Khi năm chiếc xe máy đi cùng chiều, chiếc xe khách tiếp tục chạy.

Tai nạn liên tục khiến phần đầu xe khách bị chìm, thân container bị hư hỏng và nhiều xe máy bị biến dạng. Có một hành khách trên giường của chiếc xe khách và ba người đi xe máy bị thương. Ùn tắc giao thông trong khu vực.

Người dân địa phương đã giải cứu những người bị mắc kẹt trong vụ tai nạn và đưa họ đến phòng cấp cứu. Ảnh: Cửu Long .

Vụ tai nạn xảy ra ở khu vực cấm đỗ xe, nhưng thường có nhiều xe container đỗ bên lề đường để bốc xếp. Hàng hóa, khiến nhiều người khó chịu. Người phụ trách Sở cảnh sát giao thông tỉnh Ronglong cho biết. — Máy kéo nghiền nát trạm thu phí của Lin Dong. Vào buổi trưa ngày hôm đó, máy kéo chở hàng hóa lăn bánh trên Quốc lộ 20 theo hướng Đà Lạt ở Thành phố Hồ Chí Minh. Chiếc xe đã đến trước trạm thu phí Liên Đầm (Lindong Dilin) ​​và va chạm với một chiếc xe khách đi cùng chiều.

Máy kéo lái trực tiếp đến trạm thu phí. Nhiếp ảnh: Hoài Thành .

Sau va chạm, máy kéo tiếp tục lái thẳng đến trạm thu phí. Vụ tai nạn đã làm hư hại toa xe của hai trạm sạc và hai nhân viên bị thương nhẹ.

Cửu Long-Hoài Thành

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like