Giao thông

Một tài xế tốt chuyên chở hơn 100 sinh viên

Vào ngày 19 tháng 12, cảnh sát huyện Kỳ Ánh cho biết, ngoài việc bị phạt hành chính, tài xế Kỳ cũng bị tước quyền vận chuyển quá nhiều người. Giấy phép lái xe trong thời gian 2 tháng. Cán bộ công an ô tô vượt quá giới hạn quy định sẽ bị phạt 500.000 đồng. Xe buýt chở tài xế từ Kỳ chở hơn 45 người và tổng số tiền phạt là 22,5 triệu USD. Hiện tại, anh chưa nhận được vé.

Sở cảnh sát giao thông (Cảnh sát Heting) phối hợp với cảnh sát ở quận Ki’an để xác minh giấy phép và quản lý xe buýt đưa đón. Học sinh vi phạm quy định của địa phương. Xe buýt chở hơn 100 sinh viên. Ảnh: Gia Hân

Đầu giờ ngày 5/12, phi công đã ký tuyến đường biển 29B-028,89 để vận chuyển 109 học sinh đến cổng trường trung học Nguyễn Huệ (tọa lạc tại thị xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh). . Các sinh viên đã dành 5 phút trong xe trước khi từ chối tham gia lớp học. Toàn bộ tình huống được xử lý bởi những người sử dụng điện thoại và gửi đến các cơ quan chức năng.

Theo ông Ruan Tang Huey, phó hiệu trưởng trường trung học Ruan Hui, trường không bố trí xe buýt đến trường cho học sinh. Vì bố mẹ và nhà xe có hợp đồng. Có 4 xe buýt phục vụ học sinh. Tùy theo tuyến đường, họ trả 250.000 đến 350.000 đồng mỗi tháng cho nhà xe.

Trường trung học Nguyễn Huệ có 1.600 học sinh. Các khu vực xa xôi nhất là Ky Phu và Ky Xuan, cách trường 14-17 km. Ở những thành phố này, phụ huynh ký hợp đồng với những người sở hữu ô tô và xe buýt trong khu vực, và đưa con cái họ 2 đến 4 lần một ngày. Học sinh gần trường đi xe đạp điện và xe máy điện.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like