Giao thông

Bộ trưởng Tang: “Dấu hiệu không hợp lý, chèn sau khi nhổ”

Bộ trưởng Tang cho biết, tại cuộc họp chung đường cao tốc vào sáng 14/1, ông đã gặp một công ty Việt Nam ở nước ngoài tại Dubai. Công ty Việt Nam cho biết đây là biện pháp sửa chữa đường bộ, có thể tiết kiệm 30% chi phí và rút ngắn thời gian triển khai. , Nhưng họ đã không thể tham gia quản lý chung con đường trong 20 năm vì ban quản lý “không thích nhanh”. Đặc biệt, gần đây, một công ty Hàn Quốc yêu cầu sửa chữa đường sá. Do áp dụng nhiều công nghệ mới, họ hứa sẽ giảm chi phí từ 39% đến 70%, nhưng vẫn không có kết quả.

“Tất cả, đây là một ý tưởng đơn phương rằng họ biết sử dụng công nghệ. Chúng tôi không có công nghệ và khả năng thấp, vì vậy chúng tôi có thể kiểm soát vốn đầu tư, rủi ro thua lỗ, rủi ro tiêu cực và con đường không cần phải sửa chữa. .

Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thắng. Ảnh: Xuanhua

Bộ trưởng cho biết, bộ phận sửa chữa đường bộ vốn sửa chữa hàng năm vượt quá 7 nghìn tỷ đồng, nhưng nó không được sử dụng hiệu quả và chất lượng sửa chữa không tốt. Tốt. “Đổi mới phải được cải thiện để cải thiện chất lượng và kế hoạch phải được duy trì để cùng một số tiền phải được thực hiện tốt hơn, nhanh hơn và rẻ hơn. “Ông Tongke nói rằng đó là một yêu cầu dân số. -Ông Tongke cũng nói tại cuộc họp rằng ông thường nhận được thông tin từ những người đi đường về các biển báo và tín hiệu không phù hợp, đặc biệt là Qingxuan và đường hầm Tru và A mở ra cho giao thông. Nhưng Không có tín hiệu điều chỉnh, gây ùn tắc giao thông. “Don 195 đổ lỗi đây là đường Hà Nội. “Vai trò quản lý của đất nước ở đâu? Các dấu hiệu như các nhánh rẽ phải ở tốc độ 40 km / h thay vì vứt đi. Không cần thay đổi dấu hiệu, bạn chỉ cần nhổ nó ra và chèn thêm các dấu hiệu Thắng cũng chỉ trích người phụ trách báo cáo tai nạn giao thông đường bộ của Tổng cục Đường bộ nộp muộn, nên Bộ trưởng vẫn phải nhận thông tin qua báo chí và công chúng. Phải có một phần báo hàng ngày để các nhà lãnh đạo hiểu được thông tin được báo chí phản ánh.

“Trở thành một nhà lãnh đạo phải thức khuya, phải chấp nhận hy sinh, làm thế nào để đẩy nhanh tiến độ dự án, chất lượng tốt. Tôi phải nhấn mạnh rằng Bộ trưởng Tang nói:” Giải quyết các vấn đề mà mọi người và doanh nghiệp cần giải quyết. “Bộ trưởng yêu cầu năm 2016, Cục Đường bộ cần rà soát biển báo đường bộ, đèn giao thông và tăng cường kiểm soát tải trọng xe, đặc biệt là đấu thầu công khai để sử dụng hiệu quả tiền của người dân để bảo trì đường bộ. – Theo chỉ thị của Bộ trưởng Thắng Thắng, Tổng cục Đường bộ Giám đốc Nguyễn Văn Huy đề nghị Bộ phê duyệt một cơ chế đấu thầu công khai cụ thể cho các công trình bảo trì đường bộ và Tổng cục Đường bộ sẽ hiện đại hóa khoảng 1.000 km đường cao tốc tỉnh mỗi năm. Đường cao tốc có số vốn 7,5 nghìn tỷ USD.

“Hiện tại, chất lượng bảo trì đường vẫn đang được kiểm soát và chất lượng đường tốt hơn trước, nhưng vẫn không đáp ứng được yêu cầu”, ông Hu En thừa nhận. — Ngoài ra, Giám đốc Cục Quản lý Đường bộ cũng xác nhận rằng việc tiếp cận là không hợp lý Biển báo đường bộ đã quyết định kiểm soát tải trọng của phương tiện để xóa tất cả các phương tiện đã vượt quá trước năm 2016.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like