Giao thông

Người mẹ bị thương bế con gái 2 tuổi bị tai nạn

Xe tải và xe buýt bị lật dưới đường cao tốc. Ảnh: Sơn Dương.

“Thật tệ, tôi hy vọng đây là lần đầu tiên và lần cuối cùng chúng ta chứng kiến ​​cảnh này.” Bà Nguyễn Thị Thơm (hiện 44 tuổi, Nghệ An) – một người may mắn, chỉ bị thương nhẹ – nói . Thom đang ở giữa khi xe buýt đang lái xe trên đường cao tốc Phap Van-Cau Gie. Bà Tom cảm thấy rằng chiếc xe đang lái ở tốc độ cao và hơi nghiêng, vì vậy bà đứng dậy để nhìn thấy tiếng hét của tài xế và trợ lý, chuyện gì đang xảy ra. “Gầm thét”, một tiếng động lớn vang lên phía sau, và phía trước kéo về phía trước, một chiếc xe đang ngủ nằm bên vệ đường.

Hét lên ầm ĩ, mọi thứ đều hỗn loạn, nhiều người bị thương và bà Tom ra ngoài và cầu cứu.

Đứa bé ngủ một đêm trong vòng tay của bố mẹ. Ảnh: Sơn Dương

Cùng lúc đó, một hành khách khác của Yên Bái bị kẹt ở phía trước xe, bị thương nặng, và vẫn đang bế con gái nhỏ.

Người mẹ và đứa trẻ trong xe cứu thương đã được đưa đến bệnh viện. Người mẹ được xác định bị gãy tay và em bé vẫn an toàn.

“Trước khi lên bàn mổ, cô nói:” Trong vụ tai nạn, hai mẹ con đang ngồi trên ghế gần đó. cái đầu. Nắm lấy cánh tay phải của cô ấy. Khi chiếc xe vào chiến trường, cô đã cố gắng ôm đứa con gái 2 tuổi của mình bằng cánh tay trái, “gia đình nạn nhân nói.” Hòa bình “, gia đình nạn nhân an ủi cháu trai và ngủ sâu trong tay anh ta. Đó là Kiều Anh Tuấn (21 tuổi) và Nguyễn Cảnh Quyền (35 tuổi, sống với Nghệ An Nam Nam) đã chết ngay lập tức. Tài xế xe buýt Trần Đình Sơn (Nghệ Hạ Nam Đan) và một tài xế xe tải bị thương nặng ở Hanan .

Tại bệnh viện công ở Việt Nam, tài xế Trần Đình Sơn (36 tuổi) bị thương nặng và hôn mê. Sau ca phẫu thuật, bác sĩ cho biết anh đang trong tình trạng nghiêm trọng. Tài xế xe tải bị gãy chân, – đánh giá sơ bộ về vụ tai nạn. , Trung tá Nguyễn Quang Nhật, trưởng phòng tuyên truyền của cục tuyên truyền, sở cảnh sát giao thông thông báo cho xe khách rằng đuôi xe tải VnExpress đang di chuyển cùng chiều. Phần đầu nghiền nát xe khách. Ảnh: Sun Yang- Lúc 9 giờ tối 07/12, trên xe buýt 45 chỗ ở Nghệ An, dọc theo cao tốc Phap Van-Cau Gie đến Hà Nội-Hà Nam, có hàng chục người từ Tồn Hiếu đến thị trấn. Đến phía sau xe tải. Sáng nay, hai chiếc xe đã được kéo đến trụ sở cảnh sát ở quận Tongtian để điều tra sự việc.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like