Giao thông

Người lái xe đeo bảng tên giả của cựu thành viên Bộ Chính trị

Xe có biển số màu xanh không do cơ quan có thẩm quyền cấp sẽ bị cảnh sát tạm giữ. Ảnh: Phương Sơn

10/12, Trung tá Thiệu Mạnh Ngọc, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông. Ngày 1, cảnh sát Hà Nội tuyên bố đơn vị đã xử lý hàng loạt vụ án sử dụng biển xanh giả. Các tổ chức ủy ban của đảng, tiểu bang và chính trị và các phương tiện đang lái xe trên đường.

Cụ thể hơn, vì có camera giám sát, cảnh sát tìm thấy Toyota Camry đang giữ một biển hiệu. Một chiếc xe màu xanh lá cây giả phục vụ cựu thành viên Bộ Chính trị. Khi xe đi qua khu vực Hoàn Kiếm, đội đã ngăn chặn việc bắt giữ. Ban đầu, tài xế đe dọa, nhưng sau khi làm rõ, lực lượng đặc nhiệm đã quyết định đưa xe ra bãi đỗ, niêm phong và chờ xử lý. -Có lẽ, vào ngày 2 tháng 12, khi đang tuần tra trên đường Hai Bà Trưng, ​​tại cổng Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội, lực lượng đặc nhiệm nhận thấy chiếc xe Crown có logo 80A bị nghi mang logo giả, nên họ đã mang theo Để kiểm tra. Chiếc xe cũng được trang bị còi, bảng an toàn và vỏ bảo vệ cho các sự kiện lớn. Sau khi kiểm tra, tất cả các biển số xe và tài liệu ở trên đều bị giả mạo. Hiện tại, một số tài xế yêu cầu đơn vị làm rõ.

Lexus Billion Hole với biển số giả đã bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: Phương Sơn – Chiều ngày 1/12, lực lượng cảnh sát giao thông đầu tiên làm nhiệm vụ tuần tra phát hiện chiếc Lexus LS600 và biển xanh 80A đã dừng ở sai vị trí đường Lê Duẩn (quận Haibatrang Hà Nội) nên sẵn sàng xử lý tài liệu . Tuy nhiên, vì người lái xe không thể xuất trình các tài liệu liên quan, một tập tin lưu trữ xe đã được thiết lập. Cảnh sát giao thông xác minh rằng chiếc xe có biển số giả.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like