Giao thông

路线de ceinture 2 Trafic Nhat Tan-Cau Giay

Dự án xây dựng số 2 được xây dựng tại Hà Nội, cụ thể là đoạn Dandan-Xuanla-Boy-Khaogai, có tổng chiều dài 6,4 km và tổng vốn đầu tư 304,7 triệu đô la Mỹ (tương đương 6,40 tỷ rupiah). Từ tháng 3 năm 2012, dự án đã chính thức mở cửa cho công nghệ giao thông vào sáng ngày 17 tháng 1.

Dự án sẽ xây dựng phần 2 của các con đường ngoại vi của Hà Nội, số 6, Nan Tan-Xuan La-Buoi-Cau Giay, với tổng chiều dài 4 km là 304,7 triệu đô la Mỹ (tương đương 6,40 nghìn tỷ đồng). Từ tháng 3 năm 2012, dự án đã chính thức mở cửa cho công nghệ giao thông vào sáng ngày 17 tháng 1.

Dự án này được kết nối với đường Võ Chí Công. Vòng 2 là con đường khép kín trong khu đô thị Hà Nội, với tổng chiều dài 43,6 km. Tuyến đường đi qua các trạm kiểm soát sau: Junghe-Minkai-Dela-Ntuwang-Truong Chinh-Ntusu-Lang-Khaogai-Boi-Nhất Tan-Vinh Ngọc-Donghai-Gia Rừng ngầm-Hane Khu công nghiệp Seoul-Vinh Tuy.

Hai cây cầu bắc qua sông Hồng trên 2 đường vành đai là cầu Vĩnh Tuy và cầu Nhật Tân, và một cây cầu trên sông Dương là cầu Đồng Trụ. Điểm này kết nối với đường Võ Chí Công. Vòng 2 là con đường khép kín trong khu đô thị Hà Nội, với tổng chiều dài 43,6 km. Tuyến đường đi qua các trạm kiểm soát sau: Junghe-Minkai-Dela-Ntuwang-Truong Chinh-Ntusu-Lang-Khaogai-Boi-Nhất Tan-Vinh Ngọc-Donghai-Gia Rừng ngầm-Hane Khu công nghiệp Seoul-Vinh Tuy .

Hai cây cầu trên sông Hồng trên đường vành đai 2 là cầu Vĩnh Tuy và cầu Nhật Tân, và một cây cầu trên sông Dương là cầu Đồng Trụ. Con đường trải dài Buồng-Hồ Quốc Việt và được thiết kế rộng từ 58 đến 64 m. Có hai làn đường mỗi bên, một làn xe buýt và hai làn đường hỗn hợp. Chiều rộng của vỉa hè mỗi bên là 8 m.

Khi Buoi-Hoàng Quốc Việt đi qua đoạn đường, mặt cắt ngang của đường được thiết kế rộng từ 58 đến 64 m, và nó được bố trí trên hai đường ray điện và hai làn đường phụ của xe buýt và hai làn đường hỗn hợp. Vỉa hè mỗi bên rộng 8 m.

Dự án bao gồm ba cầu cạn. Sáng nay, hầu hết các công việc đã hoàn thành.

Dự án bao gồm ba cầu vượt. Sáng nay, hầu hết các bài viết đã được hoàn thành.

“So với thông thường, mất hơn 20 phút từ cầu Nhật Tân ở Cầu Giấy. Sáng nay, do khoảng cách đường thẳng, tôi chỉ mất hơn 10 phút, rút ​​ngắn” Xuan Raan Huang Quan Nói, chia sẻ.

“Thay vì đi bộ từ cầu Natantan đến Kaugaye như trước đây, phải mất hơn 20 phút. Sáng nay, tôi chỉ mất hơn 10 phút. Do khoảng cách đường thẳng, nó bị rút ngắn rất nhiều và không có đèn đỏ.” Ruan Huangquan nói với Xuan La rằng, ngoài cầu cạn Buoi thứ hai, Ruan Qingtong, đường bay ở ngã tư Cầu Giay được coi là yếu tố lớn nhất của toàn bộ dự án. Đây cũng là kết thúc của dự án.

Ngoài cầu cạn thứ hai tại Bồng-Nguyễn Khánh Toàn, cầu cạn tại ngã tư Cầu Giấy được coi là thành phần lớn nhất của toàn bộ dự án. Đây cũng là kết thúc của dự án.

Giao lộ Cầu Giay là một giao lộ rộng và khá phức tạp. Thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông, và đây cũng là nơi có nhiều tòa nhà nằm xen kẽ. Các giao lộ rộng và phức tạp với ùn tắc giao thông thường xuyên cũng là nơi có nhiều tòa nhà đan xen.

Cây cao 5m được trồng ở hai bên đường vành đai số 2. Hệ thống ánh sáng đã hoàn tất.

Cây cối hai bên đường Vành đai 2 cao tới 5m. Hệ thống chiếu sáng đã được hoàn thành.

Ngoài giao thông, các yếu tố khác ở hai bên đường, đường, cầu … cũng đang được xây dựng và cần được hoàn thành trước Têt. Tết Nguyên đán .

Ngoài giao thông, các yếu tố khác ở hai bên đường, đường, cầu … cũng đang được xây dựng và cần được hoàn thành trước Tết Nguyên đán. — Dự án đường từ Nhật Tân đến Cầu Giấy, dài hơn 6 km, không cung cấp đường đến ngã tư. Xe từ Cầu Giấy đến Hoàng Quốc Việt phải băng qua cầu vượt cuối cùng (Hoàng Quốc Việt-Bôi) và vượt qua ngã rẽ của Võ Chí Công, và ngược lại.

Trong dự án cầu Nhật Tân, dự án thứ hai có cầu Nhật Tân kết nối với nút Cầu Giấy sẽ giúp kết nối trung tâm thành phố với sân bay Nội Bài để giảm áp lực giao thông trên quốc lộ Bắc Thăng Long-Nội . Bài viết hiện tại .

Dự án từ Nhật Tân đến Cầu Giấy, dài hơn 6 km, không cung cấp đường cho giao lộ. Xe từ Cầu Giấy đến Hoàng Quốc Việt phải đi qua cầu vượt cuối cùng (Hoàng Quốc Việt -Buoi) và vượt qua ngã rẽ đường Võ Chí Công, và ngược lại.

Sử dụng dự án cầu Nhật Bản và cạnh dự áni 2 Kết nối cầu Nhật Tân với nút Cầu Giấy đã hoàn thành sẽ giúp hoàn thành kết nối từ trung tâm thành phố thủ đô đến sân bay Nội Bài, do đó giảm áp lực giao thông trên đường Bắc Đường dài-Nội Bài hiện tại.

—Thủ đô

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like