Giao thông

Hà Nội chuyển sang xây dựng tàu điện ngầm vào tháng 10

Cầu đi bộ và trạm xe buýt của Cầu Giay đối diện Đại học Giao thông sẽ được chuyển đến một địa điểm khác. Ảnh: Phương Sơn .

Bộ Giao thông vận tải Hà Nội vừa có cuộc họp với Ban quản lý đường sắt thành phố Hà Nội để thảo luận về việc sắp xếp vận chuyển trong quá trình xây dựng nhà ga số 8 (Tàu điện ngầm-Hà Nội). ) Nằm trên phố Jinma (quận Ba Đình). Do đó, hai bên đã đạt được thỏa thuận về kế hoạch di dời trạm xe buýt Cầu Giấy và cầu đi bộ tại đây.

Cụ thể hơn, trạm xe buýt Cầu Giấy (hướng từ Cầu Giấy đến Kim Mã) sẽ được chuyển. Vỉa hè trước hàng rào trường đại học Giao thông. Hướng ngược lại đã được chuyển sang vỉa hè trước hàng rào gần cổng Công viên Thu Le. Ông Lê Huy Hoàng, Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đường sắt Hà Nội, nói với VnExpress rằng cây cầu dành cho người đi bộ tại vị trí này sẽ được chuyển đến đường Trug Kinh (quận Cầu Giấy). Đối với các dự án này, ủy ban nên yêu cầu chính quyền thành phố di chuyển một loạt cây xà cừ lớn trên đường Jinma và các tuyến đường khác.

Hà Nội đã ủy quyền cho đơn vị đấu thầu 8 để nghiên cứu phong trào của dự án. Toàn bộ tuyến đường từ kho đến ga Hà Nội. Ông Hoàng nói: “Mục đích của tài liệu đấu thầu này là cho phép ban quản lý dự án tính toán cẩn thận và cố gắng giữ lại nhiều cây hơn và giảm thiểu sự dịch chuyển của cây.” – Quyết định nên bắt đầu. Nó bắt đầu vào ngày 25 tháng 10 và kết thúc sau 20 ngày. Một doanh nhân Hàn Quốc tại Posco sẽ đặt ra những trở ngại cho việc xây dựng Nhà ga số 8 trong khoảng 10 tháng.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like