Giao thông

Sau khi đình chỉ công tác gây thương tích, đơn vị trợ lý hải quan đã bỏ trốn

Ông Nguyễn Văn Ngụ, người đứng đầu Hải quan Ping Fu, nói: “Ông Wei đã giải thích những gì đã xảy ra khi ông gây ra vụ tai nạn và bỏ trốn, và sau đó buộc phải giao nó cho cảnh sát.” Manu, phó cục trưởng cục hải quan tại đồn biên phòng ở Vandee Ông Wei dừng lại ở hiện trường. Ảnh: Văn Trâm .

Tổng cục Hải quan tỉnh đã gửi báo cáo về các vấn đề liên quan đến ông Ve đến Ủy ban nhân dân tỉnh và Tổng cục Hải quan để các cơ quan này có thể nắm bắt và hướng dẫn hướng tiếp theo. Ông Ngân nói: “Cảnh sát đang điều tra, vì vậy họ phải chờ kết luận. Cục Hải quan tỉnh có ý kiến ​​về cách đối phó với nó thay vì bảo hiểm.” – Camera ghi lại an ninh nhà. Chiều ngày 26 tháng 6, ông Ve lái chiếc Honda CR-V trên Quốc lộ 759 về hướng huyện Bu Dop hướng về Thành phố Hồ Chí Minh. Trên đường đến xã Phước Minh ở khu vực Bù Gia, chiếc xe đã va chạm với xe máy của Phạm Thị Nam 36 tuổi, đang đi ngược chiều.

Chiếc xe máy bị hư hại và người phụ nữ bị thương nặng. Nạn nhân đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Ping Fu bởi mọi người xung quanh và vẫn đang trong tình trạng khẩn cấp. Nhiếp ảnh: Văn Trâm .

Sau tai nạn, anh Ve kéo xe rời khỏi hiện trường, nhưng bị 5 người bắt gặp và dừng lại. Chính quyền đã xác định rằng ông Ve đã vi phạm nồng độ cồn khi lái xe.

Cục Hải quan Biên Hoàng Hoàng (do Cục Hải quan Pingfu quản lý) tọa lạc tại huyện Bu Dop, huyện Pingfu, liền kề với thành phố Hồ Chí Minh. biên giới. Vương quốc Campuchia .

Văn Trâm

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like