Giao thông

Tình trạng 4 con đường với giá 12 nghìn tỷ đồng cho Tongshun

Bốn con đường trong khu vực trung tâm thành phố vào thứ năm bao gồm Arc Boulevard (R1), Central Lakeside Road (R2), Saigon Riverside Road (R3) và Delta (R4). — Những con đường này là do hợp đồng BT đầu tư bất động sản Đại Quang Minh dưới hình thức công ty cổ phần (chuyển nhượng xây dựng). Theo kế hoạch, bốn con đường rất cần thiết để thúc đẩy sự phát triển của khu đô thị Thủ Thiêm và thu hút đầu tư.

Bốn con đường ở trung tâm thành phố Thủ Thi gồm có Đại lộ Arc (ký hiệu R1), Central Lakeside Road (R2), Saigon Riverside Road (R3) và Delta (R4).

Các con đường được phân bổ cho Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Daguang Minh được xây dựng theo hình thức hợp đồng BT (xây dựng-chuyển giao). Theo kế hoạch, bốn con đường rất cần thiết để thúc đẩy phát triển và thu hút đầu tư vào khu vực đô thị Tutim. -Các dự án đã được đưa ra vào tháng 4 năm 2013, và thời gian xây dựng dự kiến ​​là dài nhất. Lòng tốt là ba năm. Bốn con đường dài 11,9 km và khoản đầu tư vượt quá 12 nghìn tỷ đồng Việt Nam. Tuyến đường lớn nhất là Boulevard Boulevard (R1) với chiều dài 3,4 km. Đoạn đường dài 55 m và có sáu làn xe. Sau năm năm xây dựng, con đường này vẫn chưa hoàn thành, và nhiều đoạn đường vẫn đang lan rộng và san lấp.

Dự án bắt đầu vào tháng 4 năm 2013 và thời gian xây dựng dự kiến ​​là dài nhất. Ba tuổi năm nay. Bốn con đường dài 11,9 km và khoản đầu tư vượt quá 12 nghìn tỷ đồng Việt Nam. Tuyến đường lớn nhất là Boulevard Boulevard (R1) với chiều dài 3,4 km. Đoạn đường dài 55 m và có sáu làn xe. Sau 5 năm xây dựng, con đường này vẫn chưa hoàn thành, và nhiều đoạn đường được phủ đá và san lấp.

Một phần của Đại lộ Boulevard, đoạn đường gần cầu Thủ Thiêm vẫn bị đình chỉ do mặt đất. Một số cư dân chưa được phát hành.

Vì một số cư dân ở gần mặt đất hơn, một số đoạn đường vẫn bị treo trên đại lộ gần cầu Thủ Thiêm. Con đường vòng cung đi qua cổng hầm Thủ Thiêm đang thi công.

Một đoạn của con đường vòng cung đi qua cổng hầm Thủ Thiêm đang được xây dựng.

Đường Huzhong (R2) dài 3 km và có mặt cắt ngang hơn 29 m, hoàn thành phần lớn chiều dài của nó. Con đường này có bốn làn, đi qua hai con đường của Nguyễn Cơ Thạch và Mai Chí Thơ.

Đường Central Lake (R2) dài 3 km và có mặt cắt ngang hơn 29 m. Nó được hoàn thành dưới dạng một tập hợp lớn. chiều dài. Con đường này có bốn làn và băng qua hai con đường: Nguyễn Cơ Thạch và Mai Chi Thơ.

Trên con đường dài 3 km dọc theo sông Sài Gòn (R3), mặt cắt ngang của hai làn đường vượt quá 28 m. . Con đường dọc hai bên sông Sài Gòn đã hoàn thành một phần, và đoạn chưa được xây dựng gần hầm Thủ Thiêm. Mét là hai làn. Các con đường dọc theo hai bên sông Sài Gòn đã được hoàn thành một phần, và không có đoạn đường nào được xây dựng gần đường hầm Thủ Thiêm.

Đường Delta (R4) dài 2,5 km và chiều dài của hai đoạn đường vượt quá 11 m. Đúng như dự đoán, con đường này đã bỏ qua khu bảo vệ sinh thái của khu đô thị Thìem. Hiện tại, đường vành đai quanh thành phố Sara về cơ bản đã hoàn thành. Đường Delta (R4) dài 2,5 km và mặt cắt ngang của hai làn đường lớn hơn 11 m. Đúng như dự đoán, con đường này đã bỏ qua khu bảo vệ sinh thái của khu đô thị Thìem. Hiện tại, đường vành đai xung quanh Thành phố Sara đã cơ bản hoàn thành .

Có 10 cây cầu ngắn trên bốn con đường bắc qua kênh nội địa, với tổng chiều dài khoảng 1,8 km.

Bốn tuyến đường. Con đường có 10 cây cầu ngắn bắc qua kênh nội bộ. Tổng chiều dài của cây cầu khoảng 1,8 km.

Do không có giải phóng mặt bằng trên công trường, một số cây cầu đang được xây dựng hoặc treo. Ví dụ, số cầu. Trên đại lộ 3, kết nối đường Trần Nao, công nhân đã vắng mặt hơn một năm.

Vì thiếu giải phóng mặt bằng, một số cây cầu đang được xây dựng hoặc đóng cửa. Giống như cây cầu 3 ° trên đại lộ nối với đường Trần Nái, đã không có công nhân nào trong hơn một năm.

Toàn bộ con đường được trồng cây xanh, hệ thống chiếu sáng, bảng và đường kẻ. Đường …

Các con đường được xây dựng có đầy cây xanh, hệ thống chiếu sáng, biển báo, vạch kẻ đường …

Ngoài ra, một số đường phụ đã được kết nối với các đường chính. Không có công nhân xây dựng.

Vào ngày 9 tháng 5, tại một cuộc họp được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với Quốc hội, cử tri quận 2 đã đưa ra yêu cầu làm rõ. Khi bốn con đường ở trung tâm thành phố Thủ Thiêm được định giá ở mức rất cao, hơn 12 nghìn tỷ đồng Việt Nam, và các nhà đầu tư có ít thẩm quyền.

Đáp lại cử tri, chủ tịch ủy ban người dân địa phương Nguyễn Thị Quyết đã hứa với thành phố Đề xuấtDự án được biết đến rộng rãi.

Ngoài ra, trên một số tuyến đường phụ nối các trục đường chính, vẫn còn vật liệu xây dựng lộn xộn và không có công nhân xây dựng.

Ngày 9 tháng 5, tại một cuộc họp với Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh), cử tri quận 2 đề nghị làm rõ khi giá của bốn con đường ở trung tâm thành phố Thủ Thiêm cao, vượt quá 12 nghìn tỷ đồng, trong khi các nhà đầu tư Hầu như không cần phải dọn dẹp trang web. Cử tri, Chủ tịch Hội đồng thành phố Tgu Quyếtet Tam hứa sẽ yêu cầu thành phố làm rõ dự án.

Quy hoạch các tuyến đường chính trong thành phố Tonty City .

Nằm ở bờ đông sông Sài Gòn, quận 1 Đối diện, khu đô thị thứ năm là 657 ha, là khu vực đẹp nhất Đông Nam Á. Các chức năng chính của khu vực tích tụ là tài chính, văn hóa, thương mại, cao cấp, giải trí, giải trí … Để đầu tư vào dự án tuyệt vời này, thành phố đã mất 10 năm trở lại. Khu vực này bao phủ gần như toàn bộ bán đảo Th Thiêm và khoảng 15.000 người đã phải di dời.

Kế hoạch phát triển các tuyến đường chính ở khu vực trung tâm thành phố Thủ Thiêm. , Nên là khu vực đẹp nhất ở Đông Nam Á. Các chức năng chính của khu vực tích tụ là tài chính, văn hóa, thương mại, cao cấp, giải trí, giải trí … Để đầu tư vào dự án tuyệt vời này, thành phố đã mất 10 năm trở lại. Trên toàn bộ bán đảo Th Thiem, khoảng 15.000 gia đình đã được di dời.

Bán đảo Thủ Thiêm có 22 năm quy hoạch. Video: Khánh Hoàng

Quỳnh Trần

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like