Giao thông

Đình chỉ chính sau tai nạn xe tải bìa cứng SE19

Vào ngày 29 tháng 5, ông Hoàng Gia Khánh, Giám đốc Công ty TNHH Đường sắt Thanh Hoa, cho biết ông vừa đình chỉ công việc của người bắn cung Hoàng Mai Lê Nhân Bảo để điều tra nguyên nhân. Tai nạn tàu hỏa. SE19. Bao bị nghi ngờ là vô trách nhiệm đối với quản lý và giám sát, gây ra một vụ tai nạn thảm khốc.

Theo người phụ trách của Tập đoàn Đường sắt Qinghua, công tác cứu hộ đã hoàn thành vào ngày 29/5. . Đầu máy SE19 được chuyển đến ga Trường Lâm. Lan can của các vụ tai nạn đã liên tục được củng cố và khắc phục. Ông Khánh nói thêm: “Hôm nay, tình trạng ban đầu của Gian Trường Khoa sẽ được khôi phục và tàu có thể đạt tốc độ an toàn.

– Tàu SE19 có mặt tại địa điểm xảy ra tai nạn vào ngày 24/5. Hoàng .

24/5 Vào khoảng 12h30 sáng, đoàn tàu SE407 chở 407 hành khách từ Hà Nội đến Đà Nẵng, đến thị trấn Trương Lâm (Tinh Gia, Thanh Hóa) và lái xe tải qua bãi rác. Băng qua ngã tư. Sau một tai nạn thương tâm. Tàu chạy về phía trước. Đầu máy đã phá tàu và thay đổi nhiều lần ở mương gần đó.

6 phương tiện khác, trong đó có 2 phương tiện đặc biệt, 4 phương tiện đã làm 2 hành khách thiệt mạng, 9 Hành khách và một tài xế xe tải bị thương, ba người trong số họ đã được chuyển đến Bệnh viện Yuede (Hà Nội) .. – 25/5, Sở cảnh sát Thanh Hoa đã truy tố và bắt giữ các nghi phạm Ruan Wenxiong (35 tuổi) và Fan Wen vào ngày 3 tháng 2 Ngụy (40 tuổi), họ sống ở các xã Trương Lâm, Tinh Gia và Thanh Hóa.) Thực hiện những hành vi vô trách nhiệm, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Theo Điều 360 của Luật Hình sự năm 2015. – Hai nghi phạm. Người này là một nhân viên bảo vệ ngã tư của công ty đường sắt C. Ông Thanh Hóa, bị chính quyền nghi ngờ rằng các rào chắn không được đóng lại trước khi tàu đi qua.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like