Giao thông

Hai hành khách và 14 người bị thương trong xe khách và xe container

hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đ.H

Vào khoảng 11h30 tối ngày 5/6, tài xế Trần Văn Hạnh (45 tuổi) lái xe buýt trên bãi biển ở Hà Nội. Khoảng 20 người đang lái xe trên quốc lộ 1A theo hướng bắc-nam . Trên đường đến thị trấn Kỳ Đông (huyện Kỳ Anh, thành phố He’an), chiếc ô tô đâm vào đuôi xe tải container cùng chiều do ông Nguyễn Công Định (30 tuổi) điều khiển. thùng đựng hàng. Ảnh: Đ.H

Sau khi tấm bìa cứng bị đâm, xe buýt mất lái và lao sang bên phải đường, đâm vào biển báo xe buýt. Một tài xế từ Han và một phụ nữ từ tỉnh Quảng Bình đã chết, 14 hành khách (bao gồm 4 người nước ngoài) bị thương và được đưa đến bệnh viện cấp cứu, những người khác đã hoảng loạn và mở cửa thoát hiểm. — Tại hiện trường, phần đầu của chiếc xe khách bị biến dạng, kính bị vỡ và chiếc xe tải nặng bị hư hỏng. Xung quanh đống đổ nát của hai chiếc xe văng, dầu mỡ và máu bị bỏ lại trên đường.

Bốn người nước ngoài bị thương trong vụ tai nạn này. Ảnh: Duke Hong (King Anh) – Cảnh sát ở quận Ji’an chào đón giao thông và gửi xe cứu thương đến cần cẩu của chiếc xe bị thương.

Chiều nay, các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn. Anh được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hting, cảnh sát đã chứng minh rằng sức khỏe của họ đã dần ổn định.

Công tước Hồng

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like