Giao thông

Người học lái xe đã được đào tạo về thiết bị mô phỏng

Thủ tướng vừa ban hành Nghị định số 128, sửa đổi và chuẩn hóa các điều kiện hoạt động đối với dịch vụ đào tạo lái xe và dịch vụ thi lái xe.

Điểm mới của nghị định là lớp lái xe phải được trang bị thiết bị nghe nhìn cho mục đích giảng dạy, chẳng hạn như băng từ và đĩa compact, có hình ảnh hoặc hình ảnh mô tả các hoạt động lái xe cơ bản, như điều chỉnh ghế lái, vị trí ngồi, vị trí tay lái; Xe ô tô được kiểm soát an toàn được sử dụng để làm mát, đường dây nóng và thiết bị để đào tạo lái xe.

Ngành giao thông vận tải đang nâng cao chất lượng đào tạo lái xe. Tác phẩm nghệ thuật: Xuanhua – Ngoài ra, cơ sở đào tạo lái xe phải có một đội ngũ giáo viên lý thuyết và thực hành đáp ứng các tiêu chuẩn quy định, ít nhất một giáo viên lái xe nên tham gia vào các bài tập lái xe.

Bởi vì các tiêu chuẩn cho giáo viên tiểu học phải được đáp ứng, các tiêu chuẩn chung cho giáo viên dạy lái xe cũng đã được sửa đổi. Việc làm. Giáo viên lý thuyết phải có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên trong một trong các lĩnh vực luật, công nghệ ô tô, công nghệ kỹ thuật ô tô, lắp ráp ô tô, v.v. Thích hợp cho những chiếc xe tiêu chuẩn như bằng lái xe có hoặc cao hơn hạng mục đào tạo. Đồng thời, giáo viên phải được đào tạo về thói quen lái xe.

Tại một cuộc họp gần đây của Bộ Giao thông vận tải, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thế đã yêu cầu Tổng cục Đường bộ thắt chặt đường. Đào tạo lái xe và kiểm tra quy định. Ông cho biết, tại Việt Nam, mỗi chiếc ô tô phải học từ 4 đến 5 người, nên dù 34 giờ hành nghề, thời gian thực tế sinh viên ngồi trong xe nhiều hơn vô lăng. Do đó, anh muốn biết liệu thực tập sinh có được bằng lái xe hay không, nhưng rất khó để lái xe trong khu vực đông dân cư và đông dân cư.

Ông yêu cầu các bộ phận chức năng xem xét nội dung đào tạo cả về lý thuyết và thực tế để bổ sung cho nội dung đào tạo. Kế hoạch là lập kế hoạch cho các loại công việc được xây dựng gần đây, như đường cao tốc, đường cao tốc, cầu cạn mở … Trung tâm kiểm tra phải sử dụng công nghệ để quản lý thời gian học thực tế, tùy thuộc vào từng học sinh.

Bình minh Loan

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like