Warning: getimagesize(http://www.maybomtien.com/wp-content/uploads/2020/08/08/637324492806719784.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! in D:\wwwrootwp\wp_96\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526
Giao thông

Xây dựng đường cao tốc hồ Nguyên Cảnh gây sụt lún

Từ đường Điện Biên Phủ – từ ngã tư Nguyễn Văn Thượng (D1 cũ) đến đường Nguyễn Hữu Cảnh ở quận Bình Thành, đã có một khu định cư. Có những vết nứt tương tự ở phía bên cầu cạn Nguyễn Hồ Canh.

Vết nứt bề mặt của đường Điện Biên Phủ (đoạn 6 của Dự án bảo trì đường Nguyễn Hồ Cảnh) dài khoảng 50 m, ngày 29 tháng 7 vào buổi trưa. Ảnh: Hà Giang.

Nhận thấy trưa 29/7, đơn vị thi công đã đưa máy móc, công nhân đến khắc phục, sửa chữa các vết nứt lớn. Tuy nhiên, đường đến Điện Biên Phủ vẫn có một vết nứt và chìm dài 50 m. Một số bộ phận đã được xây dựng lại, nhưng nắp hố ga không bằng phẳng khi nó nhô ra khỏi đường lái xe. Một bên cầu cạn bị chướng ngại vật lấn chiếm và tích tụ đất cát, ổ gà, bụi bặm gây khó khăn cho các phương tiện qua lại. Là một đơn vị xây dựng vật liệu và máy móc trên đường, nó có thể nguy hiểm. Nhiều đoạn đường không có hệ thống cảnh báo ở đầu vành đai giữa, và các rào cản xây dựng không được lắp đặt theo quy định … Hiện tại, Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu Ủy ban Quản lý Dự án đầu tư vào kỹ thuật giao thông (nhà đầu tư) khẩn trương khắc phục. Sở đã chỉ đạo Phòng Thanh tra giao thông kiểm tra, quản lý các công trình nguy hiểm tại chỗ, báo cáo sở trước ngày 30/7.

Các tòa nhà trên đường Nguyễn Hồ Cảnh cạnh cầu cạn sẽ gây bụi cho mọi người. Trưa / 7 ngày 29. Ảnh: Hà Giang .

Đường Nguyễn Hữu Cảnh được đưa vào sử dụng năm 2002 – tuyến đường huyết mạch nối Cửa Đông với trung tâm TP. Sau thời gian khai thác, tuyến đường đã suy yếu và thường xuyên bị ngập nặng.

Vào tháng 10 năm ngoái, một dự án cải tạo đường với tổng vốn đầu tư gần 473 tỷ đồng đã được triển khai để giải quyết vấn đề ngập lụt trong khu vực. Các nhà đầu tư cho biết, nhà thầu đang tăng cường thiết bị, vật liệu, nhân công và xây dựng trong nhiều giai đoạn để đẩy nhanh tiến độ.

Hiện tại, chiều dài 1,2 km 3 km, diện tích 2 km cần bảo trì. Hoàn thành và nên hoàn thành trước ngày 30 tháng 4 năm 2021. Chính quyền thành phố Hồ Chí Minh hiện đang thuê máy bơm lũ cho đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Hà Giang

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like