Giao thông

Hà Nam South Gateway Road sẽ có 6 làn xe

Tổng chiều dài của dự án đường cao tốc Phap Van-Cau Gie là khoảng 29 km, với điểm xuất phát là 182 + 300 km. Nó nằm ở ngã tư Phap Van giữa đường Phap Van-Cau Gie và đường vành đai số 3 từ Hà Nội đến Hà Nội, điểm cuối là 211 + 256 km, kết nối đường cao tốc Kogi-Ningping.

Sau khi nâng cấp, con đường này sẽ trở thành tiêu chuẩn tốc độ cao 6 làn với tốc độ 100 km / h. Ảnh: Ba Đô .

Tuyến đường này được xây dựng bằng đường cao tốc 4 làn tiêu chuẩn với tốc độ thiết kế 100 km mỗi giờ. Tổng mức đầu tư của dự án là khoảng 671,3 tỷ rupiah. Đặc biệt, giai đoạn đầu tiên là khoảng 1.974 nghìn tỷ euro và đang được xây dựng vào năm 2015. Dự kiến ​​sau giai đoạn này, các nhà đầu tư sẽ thu phí và trả nợ trong vòng khoảng 17 năm.

Giai đoạn thứ hai trong tổng vốn đầu tư là 475,7 tỷ dinar sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Tại thời điểm này, việc mở rộng đường cao tốc sáu làn đã hoàn thành và chiều rộng của đường phụ là 33,5 m.

Dự án hiện đại hóa đường cao tốc Phap Van-Cau Gie được hưởng lợi từ các nhà đầu tư Công ty cổ phần liên doanh Phát triển và Phát triển-Công ty Xây dựng Dân dụng 1 (Cienco 1) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Giao thông Phương Thành làm chủ đầu tư.

Chỉ ra rằng La tuyến Phap Van-Cau Gie vừa đến đoạn Delta I, bao gồm 4 tuyến đang hoạt động, rộng 25 m và 2 tuyến khẩn cấp. Đây là tuyến đường có lưu lượng giao thông nhiều nhất ở phía bắc.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like