Giao thông

Cây cầu đầu tiên trên sông Tivi vượt 4,8 nghìn tỷ đồng

Ngày 23/7, ông Trần Thượng Chi, Cục trưởng Cục Giao thông vận tải Bà Rịa-Vũng Tàu, cho biết, tổng vốn đầu tư vào dự án Cầu Phước qua sông Thị Vải là 4,879 tỷ đồng, bao gồm cả vốn trung ương và địa phương. .

Thiết kế của cầu Fu’an. Ảnh: Khu vực quản lý dự án giao thông Caimei – Cảng Tiwei – Tổng chiều dài của dự án là 3,7 km, bao gồm 3,4 km từ cây cầu trong thành phố Fu’an. Vào cuối dự án, một chiếc thang sáu làn được sử dụng để kết nối thị trấn Bà Rịa-Vũng Tàu và huyện Incheon (Đồng Nai), và những con tàu 3.000 tấn có thể đi qua bên dưới. Sẽ được thực hiện. Kết nối khu vực cảng Caime-Tiwai với Đường cao tốc Benluk-Longcheng ở phía tây của tỉnh và giảm tải trên Quốc lộ 51. “ Vào thời điểm đó, những lợi thế của nhóm cảng Caimepu-Tiwai, voestalpine, sẽ được coi trọng . Chi Zhiqiang cho biết: Đây là phục vụ cho sự phát triển kinh tế và xã hội của khu vực đông nam. Nghiêng nhau vi phạm hành lang bảo vệ và hành lang an ninh toàn cầu. Đây cũng là một vấn đề giữa hai nơi. Tuy nhiên, gần đây, Bộ Giao thông vận tải và hai tỉnh đã cùng chủ trì điều chỉnh và đóng cửa công trường xây dựng cầu, nằm cách thượng nguồn cảng Fu Fuan khoảng 150 m. So sánh sông Thị Vải với ranh giới đất liền của cảng để đảm bảo rằng hành lang an toàn của dự án đạt ít nhất 150m. Nó dài 21,3 km từ cảng Cái Mép Hà (thị xã Phú Mỹ) đến cảng Phước An (1,4 km qua Đồng Nai). Hiện tại, đường liên cảng tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu gần như đã hoàn thành. Ảnh: Google Maps .

Sông Thị Vải dài 76 km từ biên giới tự nhiên giữa Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh và Bà Rịa-Vũng Tàu. Vùng hạ lưu của hợp lưu với sông Gaojia chảy ra biển gọi là sông Caimei. Lòng sông rộng và sâu tạo thành một nhóm cảng.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like