Giao thông

30 tuyến đường bị cấm, trong đó hạn chế giao thông của Tổng thống Mỹ khi ở Hà Nội

Gần 30 con đường sẽ bị đóng cửa và các phương tiện sẽ bị hạn chế để chứa Tổng thống Obama. Công việc: Ba Đô

Để đảm bảo an toàn và an toàn giao thông trong cuộc bầu cử và đội tàu con thoi của Tổng thống Mỹ Barack Obama, cảnh sát Hà Nội đã công bố giao thông và tổ chức hướng đi của loại phương tiện. Cụ thể hơn, từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối. Vào ngày 23/5 và từ 9 giờ sáng đến 2 giờ sáng ngày 24/5, xe tải tạm thời bị cấm có tải trọng từ 500 kg trở lên; xe khách và taxi (xe có phù hiệu an toàn, xe buýt, nhà vệ sinh và khu định cư) Phương tiện nghi vấn, trừ xe khách trên các tuyến cố định) và các hạn chế đối với ô tô khách và xe máy: Võ Văn Kiệt, Võ Nguyên Giáp, Phạm Hùng, Phạm Fan Đồng, Chen Dexiong, Ruan Zhi Khánh, Jinma, Ruan Taihao, Zhu Wanan, Chen Fu, Đinh Bianfu, Đốc Lập, Huang Wenhua, Huang Di, Le Hongpeng, Luohan Bridge, Wu Zhicong, Lang, Ton Duc Thang, Nangyen Luang Bang, Lê Văn Lương, Lang Ha, Khuat Duy Tien và Đại lộ Thăng Long (với đất nước Đoạn liền kề trung tâm hội nghị, vành đai thứ hai của Đồn Trần Duy Hưng (Lê Quang Đạo), làm Đức Đức tại đập Miếu. Khi các phương tiện đáp ứng ưu tiên trở thành tín hiệu vượt, các phương tiện ưu tiên phải khẩn cấp Chịu thua đường vòng gần nhất hoặc dừng hoàn toàn.

Đồng thời trong thời gian c, cảnh sát Hà Nội đã tổ chức các tuyến đường tạm thời bị cấm và hạn chế trong khu vực: xe ô tô từ quốc lộ 5 đến quốc lộ 1B (Hanan), chủ yếu trên cầu Vĩnh Tuy và Thành Sắp xếp. Nếu bạn qua cầu Chương Dương, vui lòng đi theo cầu Nguyễn Văn Cồn-Chuồng Dương-Trần Quang Khải-Trần Khánh Du-Nguyễn Khoê-Minh Khai, cầu Mai Đông sẽ rẽ Tam Trinh-Phap Van sang 1A, quốc lộ 1B hoặc đường hợp nhất Tuyến 3

– Từ 1A, Quốc lộ 1B (Hà Nam), qua cầu Thanh Trì hoặc dọc theo Tam Trinh-Minh Khai đến Vân Vân, qua Vinh Tuy hoặc Nguyễn Khoái – qua Chuong Duong từ 401 Cầu đến các tỉnh phía bắc.

Ô tô từ tỉnh phía Nam đến tỉnh phía Bắc-Đi theo Pháp Văn-Ngọc Hội đến Văn Điển đến Phan Trọng Tue-Tỉnh lộ 70-Phụng Hung-Xa La-Van Phu-Lê Trong Tân-Tỉnh 70-Incheon -32 đường cao tốc-Cầu mỏng Rongshi (hoặc cầu Trung Hà) -to Rongfu Fushou (Phu Tho), và ngược lại – từ quốc lộ 5 đến tỉnh phía bắc (Rongfu, Thái Lan) Nguyễn, Phú Thơ. ..) Đi đến Tuyến đường 5 – Cầu Đồng Trù – Tuyến đường 5 Mở rộng – Tuyến đường 3 và đến tỉnh.

Đặc biệt từ nam lên bắc đến huyện Penghong-Sala-Fanfu-Guangtong (hành lang thấp hơn) với tổng trọng lượng từ 10 tấn trở lên, đi thẳng vào đường số 6 quốc lộ-Xuanmai-Hồ Chí Minh -Shenglong Avenue (hoặc đi thẳng đến Quốc lộ 32) -Đường cao tốc 70-Quốc lộ-32. Xe từ các tỉnh phía bắc đến các tỉnh đi về hướng nam.

Theo báo cáo của Hội đồng Nhà nước, Tổng thống Obama sẽ tới Việt Nam vào ngày 23 tháng 5. 25. Obama dự kiến ​​sẽ gặp các nhà lãnh đạo Việt Nam để thảo luận về việc tăng cường hợp tác Việt Nam – Hoa Kỳ trong các lĩnh vực như kinh tế, an ninh, khu vực và quốc tế. Chủ tịch Nhà Trắng đã có bài phát biểu về quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ của Hà Nội.

Tại một cuộc họp được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Obama đã thảo luận về tầm quan trọng của Thỏa thuận Đối tác xuyên Thái Bình Dương (PTP) năm nay. Anh dự định gặp gỡ các thành viên của Sáng kiến ​​Thanh niên Đông Nam Á (YSEALI) và cộng đồng doanh nghiệp.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like