Giao thông

Tian Jiang đề xuất giảm giá vé thông qua món quà màu

Chiều ngày 9 tháng 8, nhiều người lái xe tiếp tục đi qua đường thu phí của Cái Đất và tiếp tục trả các khoản thay đổi 200, 500 và 1.000 đồng theo mệnh giá. Jiang của bạn khác với những ngày trước. Cách các tài xế phản đối các cáo buộc là trực tiếp cho nhân viên thay vì bỏ tiền vào một cái chai và đếm trong cabin.

Bởi vì đó là thời gian cao điểm, rất nhiều xe hơi tốn thời gian hơn. Số tiền gây ra tắc nghẽn xe trên đoạn đường 4km trong khoảng một giờ. Bốn làn đường từ Rongrong đến Thành phố Hồ Chí Minh đã được mở thành sáu làn và nhân viên đứng bên ngoài bán vé thủ công cho xe ô tô đi qua nhà ga. Cảnh sát giao thông phối hợp để tránh ùn tắc.

Tài xế đưa vé 500 đồng thay vì bỏ vào chai như trước. Ảnh: Huang Nan (Hoàng Nam.) – Ông Phạm Anh Tuấn, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Thiên Giang, cho biết tình trạng kẹt xe và tắc nghẽn giao thông tại trạm thu phí Cailai đã được giải quyết, và tỉnh này đã nhiều lần cảnh báo. Bộ Giao thông vận tải .

Trong các cuộc họp công tác trước đây, tỉnh cũng đã yêu cầu Bộ Giao thông vận tải xem xét một giải pháp để tránh tắc nghẽn khi lắp đặt trạm thu phí tại vị trí này. Do số lượng xe hơi lớn trên Quốc lộ 1, các kỳ nghỉ năm mới và ùn tắc giao thông là không thể tránh khỏi. “Chiếc xe này buộc các nhà đầu tư phải dỡ trạm, nếu không chính quyền tỉnh sẽ chăm sóc nó”, ông Tuấn nói. Giáo sư, theo lời ông Tuấn, chính quyền tỉnh rất thân thiện với tài xế. Họ có quyền đấu tranh để vận chuyển chi phí cao, nhưng họ phải giữ bình tĩnh và hành động theo luật pháp để tránh ảnh hưởng đến giao thông nói chung.

“Chúng tôi không biết về các yêu cầu di dời của nhà ga, vì dự án đã được Bộ Đường sắt phê duyệt và Ủy ban Nhân dân Maeda Jiang đã đạt được thỏa thuận về vị trí của nhà ga. Tôi không chắc chắn vì tôi chỉ chấp nhận Sứ mệnh. Nhưng tôi có thể thấy rằng chi phí hiện tại là rất cao “, người đứng đầu nói. Ra lệnh cho Bộ Giao thông vận tải tính toán lại chi phí hợp lý đề xuất cho Cục Điều chỉnh.

Ông Trần Văn Bon – Cục Giao thông Tianjiang – cũng đề xuất thu phí 35.000 đồng một lúc, nên giảm xuống còn 25.000 đồng, và 180.000 đến 150.000 đồng mỗi lần.

“Dự án đường cao tốc Trường Lương-Thành phố Hồ Chí Minh có quy mô đầu tư lớn hơn, nhưng giá vé tối thiểu là 40.000 đồng một lúc, trong khi dự án BOT vé Qianjiang.” Giá tối thiểu là 35.000 đồng là khá cao, “Bon Ông nói.

>> Trạm thu phí Cái Bố bị kẹt xe vào ngày 9 tháng 8

Ông Nguyễn Phú Hiệp-Giám đốc công ty TNHH BOT đã đầu tư Tiian Giang Quốc lộ 1-đơn vị Tôi vẫn không hiểu đề xuất giảm chi phí của tỉnh. Từ khi việc bố trí trạm thu phí và địa điểm đã được Bộ Tài chính và Bộ Giao thông vận tải phê duyệt trước đó, ông Shipp nói rằng Bộ Giao thông Vận tải cũng phải quyết định có nên thay đổi hay không.

Người phụ trách trạm thu phí cho biết: Việc bảo trì hàng năm trên đỉnh xe chỉ đủ để “sửa chữa và đào”. Kế hoạch tăng cường mặt đường trên đường cao tốc bằng cách dỡ toàn bộ bề mặt đường lên thảm dự kiến ​​sẽ khiến trạm thu phí có giá cao hơn Đường cao tốc Tonglong, vì thời gian thu phí ngắn hơn so với hơn 20 năm, Đó là 6 năm.

Đồng thời, ông Nguyễn Ngọc Đồng, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải, cho biết nếu có thỏa thuận địa phương, tại trạm thu phí Cái Đất do các nhà đầu tư đề xuất, các chủ xe sẽ được miễn phí, và Bộ Giao thông Vận tải sẽ phê duyệt.

“Chúng tôi chưa nhận được bất kỳ đề xuất nào từ các nhà đầu tư hoặc những người ủng hộ chính sách của tỉnh Tian Giang xung quanh dự án”, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đồng nói. Thứ trưởng Dong Jianhua cho biết, trạm thu phí nằm trên Quốc lộ 1 để thu phí hoàn trả cho dự án đường tránh 12 km ở thành phố Cailai và để cải thiện 26 km trên Quốc lộ 1. Trạm thu phí được đặt trong khu vực dự án, không phải bên ngoài.

Thứ trưởng Đồng cho biết, sau khi dự án được phê duyệt, vị trí của trạm thu phí đã được các nhà đầu tư đưa vào dự án. Chìa khóa để thu hồi vốn. Vị trí của trạm thu phí đã được đánh giá và phê duyệt bởi tỉnh Tian Giang, Bộ Tài chính và Bộ Giao thông vận tải.

Trạm thu phí Cailai đã được sử dụng từ ngày 1 tháng 8 và thời gian sạc là 6 năm 5 tháng. Nhà ga có 8 làn xe máy và một làn có làn thu phí tự động với chi phí từ 35.000 đến 180.000 đồng mỗi vòng. – Trạm thu phí nằm trong dự án đường tránh và bảo trì BOT của Thành phố Cái Đất, và bề mặt của Quốc lộ 1 đã được củng cố kể từ năm 2014. Đặc biệt là trên một phần của tuyến đường tránh đầu tư mới vượt quá 1 nghìn tỷ rupiah, phần bảo trì của Quốc lộ 1 vượt quá 300 tỷ rupiah.

Sau một tuần hoạt động, nhiều tài xế sẽ sử dụng đổi 200, 500 và 1000 đồng sang đóng chai, túi nylon hoặc trì hoãn số lượng vé trên mỗi xe khi họ qua trạm để phản đối, bởi vìViệc cài đặt một trạm trên Quốc lộ 1 được coi là không hợp lý.

Một số tài xế khác chọn lái xe trên những con đường hẹp ở khu vực 63 và 67 để tránh phí cầu đường. Tài xế yêu cầu trạm thu phí được chuyển sang đường tránh, vì đây là con đường duy nhất được đầu tư.

>> Đường thu phí từ ga Caili

Huangnan-Duan Loan

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like