Giao thông

Tàu đâm vào ô tô nơi mọi người kết hôn ở Haiyang, làm 2 người chết

Vào khoảng 3/13 chiều 4 giờ chiều, một chiếc ô tô năm chỗ đã lái từ đường Wusha Country ở quận Yêu nước (thành phố Haiyang) đến Quốc lộ 5, khi nó va chạm với tàu D12E-623 và lái đến Hải Phòng Haiyang.

Chiếc xe kéo dọc theo đường ray trong 100 m. Ảnh: Độ phân giải cao

Trong một vụ tai nạn, một chiếc ô tô 5 người đã bị mắc kẹt bên trong. Trong trường hợp khẩn cấp, rất khó để quân đội và nhân viên giải cứu nạn nhân, nhưng 2 người đã thiệt mạng. Đoàn tàu đâm vào một chiếc ô tô 5 chỗ, đoàn tàu bị hư hỏng nhẹ và chiếc xe bị kéo lê dọc theo đường ray trong 100 m.

Chiếc xe bị biến dạng. Ảnh: H.D. – Các nhân chứng cho biết, con đường băng qua đường từ Woxia đến Quốc lộ 5 không có quán bar, chỉ có đèn giao thông và còi báo động. Một nhân chứng nói: “Thông thường, khi lái xe vào ngã tư này, tàu sẽ phát ra tiếng còi. Lúc này, tiếng còi tàu, nhưng xe vẫn chạy.” Đẩy tàu vào máng xối trên đường ray, để tàu tiếp tục Hành khách được vận chuyển đến ga Hà Nội.

Chiếc xe gặp nạn đã bị đẩy xuống mương bên cạnh đường ray, và tàu tiếp tục chạy. Ảnh: CTV

Ông Đinh Duy Đỗ, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân của Giáo phận Ai Guo, tuyên bố rằng các nạn nhân là thành viên gia đình của thành phố Jiyalok (Haiyang) và họ sẽ ở Vũ kết hôn. a Ông nói thêm: “Một trong hai người chết là tài xế. Ba người bị thương là người già.” Chính quyền đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. -F Family-Giang Chinh

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like