Giao thông

Tướng Quân Quan: “Cảnh sát giao thông giảm xuống đường, lẽ ra họ đã bị bắt cóc”

Theo Tướng Quân, cảnh sát phải rút dần khỏi giao thông, và tăng các biện pháp trừng phạt thông qua camera sẽ loại bỏ việc ăn xin. Tác phẩm: Phương Sơn

Vào ngày 1 tháng 10, trao đổi với VnExpress, Thiếu tướng Trần (Phó Vụ trưởng Vụ Cải cách Hành chính Tư pháp Vụ Công an) cũng nói rằng luật tương tự như Bộ Công an nêu rõ rằng cảnh sát phải xử phạt nghiêm khắc tất cả giao thông Hành vi bất hợp pháp, nhưng phạm vi áp dụng không lớn.

Theo Tướng Quân, nhiều tài xế sẽ cầu xin hoặc “chào hỏi bằng cách can thiệp” khi giao thông bất hợp pháp và cảnh sát dừng lại. Điều này xảy ra giữa chiếc xe màu trắng và biển xanh. Tuy nhiên, ông Quân nói rằng ăn xin không phải lúc nào cũng tiêu cực vì có nhiều “thành viên gia đình và người quen liên quan đến vấn đề tình cảm”.

Về giải pháp tránh tình yêu, liên quan đến tình trạng ứng dụng vi phạm giao thông, quan chức pháp lý cho rằng, điều quan trọng là không để người vi phạm chịu thua, chỉ huy phải nghiêm khắc. “Về lâu dài, khoa học và công nghệ phải được áp dụng, và các biện pháp trừng phạt lạnh phải được áp dụng. Cảnh sát giao thông sẽ giảm các biện pháp trừng phạt trên đường phố và khấu trừ các biện pháp trừng phạt từ máy móc”, Quan Quan nói. Trong bộ phận dịch vụ pháp lý, nhận thức của một số người đang lưu hành hiện đang ở mức “cảnh báo”, điều này phản ánh rằng trong sự kiện chà đạp, vượt đèn đỏ, ngay cả xe cứu thương la hét cũng không thể nhường đường. — “Tôi nghĩ cần phải có những hình phạt nghiêm khắc, như lái xe, cố tình và cố tình tháo biển số xe.” Tại cuộc họp trực tuyến về an toàn đường bộ vào sáng ngày 4 tháng 1, Phó Thủ tướng Trua Rong Ping nhấn mạnh rằng chức năng này Bộ đội phải làm việc nghiêm túc hơn, kiên quyết không che đậy, dung túng cho các hành vi vi phạm pháp luật và không cho phép tình hình tiếp tục vi phạm pháp luật, đó là kêu gọi. Đối với người thân, tình trạng giấm được chia thành hai, gây ra sự quấy rối tiêu cực. Thiếu tướng Trần Sơn Hà, cảnh sát trưởng giao thông, cũng sẵn sàng xử lý vụ việc. Tôi đối xử với các vi phạm giao thông như nhau, để tránh cầu xin và yêu cầu giúp đỡ.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like