Giao thông

Chuyến tàu từ Lào Cai đến Hà Nội chở hơn 400 khách

Vào lúc 4:30 sáng ngày 8 tháng 7, chuyến tàu SP2 chở hơn 400 hành khách từ Lào Cai đến Hà Nội đã vào ga Yên Viên với tốc độ 15 km / h. Hai phương tiện gần điểm cuối (n ° 13, 14) bị trật bánh theo dõi. .

SP2 đã thất bại lần thứ hai ở vị trí ban đầu

nhân viên cứu hộ đã phải đưa hai chiếc xe ra khỏi tàu và vận chuyển hàng chục hành khách đến những chiếc xe trên để tiếp tục lái xe. Quay trở lại ga Hà Nội sau hơn 6 giờ. Vụ việc không gây thiệt hại cho nhân viên, nhưng hai chiếc ô tô và một số người ngủ đã bị hư hại, và tàu đã đến ga Hà Nội trễ một tiếng.

Đường cao tốc trật bánh hai lần trong hai ngày. Ảnh: Huy Mạnh .

Phạm Nguyễn Chiến, người phụ trách an toàn và an ninh (Công ty Đường sắt Việt Nam) cho biết, lực lượng cứu hộ đã tạm thời dọn xe lúc 7h sáng để dọn đường. Xe đẩy lệch sẽ được gỡ bỏ khỏi khu vực này và sẽ được hoàn thành vào buổi trưa. Việc đi tàu trên tuyến Hà Nội-Lào Cai đang diễn ra bình thường.

Đối với một sự cố mà một chuyến tàu bị trật bánh tại cùng một địa điểm trong hai ngày liên tiếp, một đại diện của công ty đường sắt cho biết: Kiểm tra hiện trường để tìm ra nguyên nhân. Công ty đường sắt đã thành lập một nhóm làm việc để kiểm tra sự trật bánh của tàu SP2 bị trật bánh tại ga Envien vào sáng ngày 6 tháng 8. Sự trật bánh của tàu SP2 vào ngày 7 tháng 8 tương tự như sự cố của tàu vào ngày 6/8. Lúc đó, chuyến tàu SP2 từ Lào Cai đến Hà Nội đã vận chuyển hơn 100 hành khách đến ga Yên Viên. Ở tốc độ thấp, chiếc xe cuối cùng (số 16) rời khỏi đường đua.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like