Giao thông

Bẫy tử thần trên xe buýt Hà Nội 1 nghìn tỷ dinar

Trạm xe buýt Jinma là điểm khởi đầu của xe buýt đặc biệt từ Hà Nội đến Hedong. Tuyến đường dài 14,7 km và rộng 3,5 mét.

Trạm xe buýt Jinma là điểm khởi đầu của xe buýt tốc hành từ Hà Nội đến Hedong. Tuyến đường dài 14,7 km và rộng 3,5 mét.

Thiết kế tuyến BRT sẽ sử dụng Giang Võ, Lăng Hà, Lê Văn Lương, Lê Trọng Tân và Quan Trung. Điểm cuối cùng là bến xe Yên Nghĩa (Hà Đông). Tổng mức đầu tư của dự án là 1 nghìn tỷ đồng (49 triệu USD).

Theo thiết kế, tuyến BRT sẽ đi qua các con đường như Giang Võ, Lăng Hà, Lê Văn Lương, Lê Trọng Tân và Quang Trung. Điểm cuối cùng là bến xe Yên Nghĩa (Hà Đông). Tổng mức đầu tư vào dự án là khoảng 1 nghìn tỷ đồng (49 triệu đô la Mỹ).

Nơi trú ẩn của dòng BRT áp dụng thiết kế hiện đại và nằm ở giữa dải phân cách. Con đường đang dần được hoàn thành. – Phòng chờ của tàu tốc hành được thiết kế với thiết kế hiện đại và nằm ở giữa đường phân chia trên con đường dần hoàn thành. – Bề mặt lát trên 3 km trên toàn tuyến không đáp ứng yêu cầu. Gọt vỏ và thay thế bằng bê tông. Phần dài nhất của phần bê tông tập trung trên đường Lê Văn Lương, và các phần còn lại nằm rải rác trong phòng chờ và trạm đỗ xe.

Vỉa hè trên 3 km trên toàn bộ con đường không đáp ứng yêu cầu và đã bị tước và thay thế bằng bê tông. Phần dài nhất của phần bê tông tập trung trên đường Lê Văn Lương, và các phần còn lại nằm rải rác trong phòng chờ và bãi đậu xe.

Không được sử dụng, nhưng dự án cho thấy một số lỗi thiết kế. ,xây dựng. Cụ thể, tại nhiều khu vực của phòng chờ trên đường Lê Văn Lương, bê tông của phần mới cao hơn đường nhựa 5 cm, tạo thành những gờ dài và rãnh sâu, rất nguy hiểm cho người điều khiển xe máy khi ký. Giao thông vận tải .

Nó chưa được đưa vào sử dụng, nhưng dự án cho thấy một số khiếm khuyết trong thiết kế và xây dựng. Cụ thể, tại nhiều khu vực của phòng chờ trên đường Lê Văn Lương, bê tông của phần mới cao hơn đường nhựa 5 cm, tạo thành những gờ dài và rãnh sâu, rất nguy hiểm cho người điều khiển xe máy khi ký. giao thông.

Ở phố Liwanlong, có nhiều gờ đá trên con đường nằm giữa con đường nhựa cũ và con đường xi măng mới, kéo dài hàng trăm mét, và một số phần bị phá hủy, tạo thành một hang ở giữa đường.

Trên đường Lê Văn Lương, có rất nhiều gờ nổi trên con đường nằm giữa con đường nhựa cũ và con đường xi măng mới dài hàng trăm mét, tạo thành một ổ gà giữa đường. Trong phòng chờ trên đường Lê Trọng Tân (Hà Đông), bệ cửa sổ bê tông cao hơn nhiều so với mặt đường, nên đã xảy ra ít nhất 3 vụ tai nạn. Tạo ra trong hai ngày liên tiếp, giết chết một người. Một người dân chứng kiến ​​vụ tai nạn đã chia sẻ như sau trên trang cá nhân của mình: “Cảnh báo mọi người từ giao thông trên đường từ trạm xe buýt Yan Enji đến trạm xe buýt Jinma, sau đó, đã có một cái bẫy chết người sau khi chứng kiến ​​hai người sau khi đi làm về vào buổi chiều “Anh ta chết ở đây sáng nay trong trường hợp một bức tường bê tông và một cô gái chết. “

Vì bê tông của bệ cửa sổ cao hơn nhiều so với mặt đường, nên nó nằm cạnh phòng chờ trên đường Lê Trọng Tân (Hedong), nên ít nhất ba ngày liên tiếp xảy ra tai nạn đã dẫn đến một cái chết. Nội dung sau đây được chia sẻ trên trang cá nhân của anh ấy: “Cảnh báo những người lái xe từ trạm xe buýt N’Nguia đến trạm xe buýt Jinma có nhiều bẫy chết người. Rốt cuộc, sau khi tôi đi làm về chiều hôm qua, tôi thấy “ở đây sáng nay, có hai trường hợp do cái chết của bệ cửa sổ bê tông và một cô gái.”

Trong phòng chờ của căn phòng này, bài kiểm tra kỹ thuật đã được hoàn thành trong hệ thống quan sát. Nhưng không có trang bìa. Đã hoàn thành nhưng không có bìa.

Ở phố Quảng Đông (Hedong), nhiều con đường nhựa tiếp tục bị bong tróc và thay thế bằng bê tông. Người phụ trách Bộ Giao thông vận tải Hà Nội cho biết, do mặt đường không lý tưởng nên lớp nhựa đường cũ phải được loại bỏ và thay thế bằng bê tông.

Ở phố Quảng Đông (Hedong), nhiều phần nhựa liên tục bị bong tróc và thay thế bằng bê tông. Theo người phụ trách cục giao thông Hà Nội, do sức cản của mặt đường không đủ, lớp nhựa đường cũ phải được loại bỏ và thay thế bằng bê tông.

Về việc nhà thầu thi công mặt kè bê tông cao hơn mặt đường, gây ra nhiều vụ tai nạn, hôm nay (22 tháng 4) cho biết ông Ruan Huanduan, phó giám đốc Bộ Giao thông Vận tải Hà Nội, sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện dự án. Nếu một khoảng trống được tìm thấy, tìm kiếm khắc phục.

Về việc nhà thầu xây dựng một giác mạc bê tông cao phía trên đường, gây ra nhiều vụ tai nạn, ông Ruan HuangtuMột trong những phó giám đốc của Bộ Giao thông Vận tải Hà Nội cho biết, hôm nay (22 tháng 4), nếu phát hiện ra lỗi, dự án sẽ được kiểm tra và sửa chữa đầy đủ.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like