Giao thông

Nếu bạn dọa đốt một chiếc xe quá tải

Các tài xế đầy xe, và những chiếc ô tô đậu trên Đại lộ Shenglong, và những chiếc xe đã lái. Ảnh: Sơn Dương

Tối ngày 7/1, 5 phương tiện của Công ty Anh Tuấn vận chuyển vật liệu xây dựng trên đại lộ Thăng Long ở Xuanlang, và có dấu hiệu quá tải xuất hiện từ Hòa Lạc. Sau khi đến xã Thạch That, đoàn xe đã được đoàn kiểm tra – Cục quản lý an toàn và quản lý đường bộ Việt Nam kiểm tra. Tuy nhiên, tài xế đã dừng lại và phản ứng mạnh mẽ với đội.

Sáng 8/1, sau nhiều giờ không hợp tác, cơ quan chức năng đã đến yêu cầu tài xế cân xe. cân nặng. Một chiếc xe được gắn trên một cái cân có thể sản xuất 59 tấn vật liệu, trong khi tải trọng ủy quyền chỉ là 30 tấn.

Vào buổi trưa ngày hôm đó, nhiều người nước ngoài và nhạc trưởng đã không giải quyết vụ việc. Các lực lượng liên quan được yêu cầu phải đối phó với các phương tiện khác trên cùng một con đường mà họ tin rằng cũng vi phạm các cáo buộc. Khi không được chấp nhận, toàn đội rời đi, để lại 5 xe tải trên đại lộ Thăng Long.

Để đối phó với việc sử dụng gara Tuấn Anh mà không xử phạt các phương tiện và vi phạm khác, thanh tra an toàn Bùi Thanh Thái cho rằng các vi phạm phương tiện quá nhiều và lực lượng quá yếu để giải quyết hoàn toàn.

“Nhà xe Tuấn cũng nhắc nhở tôi về hành vi này. Phương Sơn nói rằng cảnh sát địa phương phải buộc phải điều khiển phương tiện

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like