Giao thông

Những người đăng biển báo lạ sẽ nhận được giấy chứng nhận xuất sắc

Sáng ngày 26/11, đại diện Ủy ban An toàn Đường bộ Quốc gia đã tổ chức lễ trao giải tại Nhhe An, và trao tặng ông Nguyễn Tiến Đình (60 tuổi, người đứng đầu công ty sản xuất thép và tôn) bằng chứng nhận danh dự. Trụ sở chính tại Rongshi.

Ông Nguyễn Tiến Đình. Ảnh: Hải Bình .

Ông Uông Việt Dũng, Phó Giám đốc Văn phòng Ủy ban An toàn Đường bộ Quốc gia, tin rằng công việc của ông Định liên quan mật thiết đến hoạt động chung của Ủy ban và tỉnh Nghệ An. — Do đó, mục đích của việc trao chứng nhận danh dự là bày tỏ sự tôn trọng, công nhận và quan tâm của các nhà lãnh đạo của Ủy ban An toàn Đường bộ Quốc gia đối với những nỗ lực và sự nhiệt tình của ông Đinh trong công việc nghệ thuật. Dong Jianhua nhấn mạnh rằng giảm thiểu và đảm bảo an toàn đường bộ không chỉ là nhiệm vụ của cơ quan quản lý nhà nước, mà còn là trách nhiệm của tất cả mọi người và mọi người dân. Giao lưu xã hội .

Trong buổi lễ, ông Ruan Tiainating đã chia sẻ mong muốn đoàn kết để giảm thiểu tai nạn giao thông và giảm bớt nỗi khổ của hàng ngàn gia đình và xã hội.

“Tôi hy vọng rằng mỗi tỉnh, mọi gia đình và bộ phận an toàn đường bộ của mọi người sẽ làm việc cùng nhau để giảm thiểu tỷ lệ tai nạn giao thông.” Ông Đinh nói. Ông Đinh được dựng bên cạnh Quốc lộ 1A. Ảnh: Hai Bình

Trước đó, ông Định đã chi hàng chục triệu đô la để mua một chiếc ô tô 7 chỗ bị biến dạng do tai nạn. Chiếc xe được đặt trên cột bê tông cách cao từ 6 đến 7 mét. Có rất nhiều từ, “Cảnh báo tai nạn giao thông” trong khuôn viên công ty. Anh ta cũng “phơi” hơn chục xe máy. Những vụ tai nạn này xảy ra trên Quốc lộ 1A, Nhhi Liên, nơi Nhhi Liên tọa lạc, cạnh thị trấn Vinh, để lan rộng và giúp mọi người cải thiện việc tham gia giao thông. Nhận thức về hoạt động. .

Cũng trong buổi lễ này, công ty của ông Đình cũng đã quyên góp 100 triệu đồng Việt Nam cho Ủy ban An toàn đường bộ Nghệ An để quảng bá các dự án an toàn đường bộ trong năm học 2014-2015. .

Theo Ủy ban An toàn Đường bộ Quốc gia, cho đến nay, so với cùng kỳ năm ngoái, đã có 23.256 vụ tai nạn giao thông đường bộ, dẫn đến 8.272 người chết, hơn 22.000 người bị thương, tương đương 3.909 (14,4%). So với cùng kỳ năm ngoái, có ít hơn 31 trường hợp và 20 trường hợp tử vong.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like