Giao thông

Cảng Noai Airi rts sum ps b Roa dkas chin g fy ght infor machion

Đại diện sân bay quốc tế Nội Bài cho biết vào chiều 20/7 rằng thông tin chuyến bay sẽ được cập nhật trên màn hình điện tử của nhà ga. Màn hình sẽ hiển thị đăng ký chuyến bay, lên máy bay và trạng thái, chẳng hạn như thời gian trễ, hủy chuyến bay. Màn hình trong khu vực máy chạy bộ hiển thị thông tin về hành lý và thời gian hành lý … Hệ thống màn hình sẽ được đặt ở nơi hành khách có thể dễ dàng truy cập và quan sát. Đài phát thanh giống như thay đổi cửa máy bay, từ từ hướng dẫn hành khách và hủy các chuyến đi dịch vụ, gọi khách trở lại để kiểm tra an toàn và hải quan, mời khách gặp sự cố về hành lý, thông báo khẩn cấp, báo cháy …- thẻ điện tử hiển thị thông tin chuyến bay . Ảnh: NIA.

Đại diện sân bay khuyên hành khách nên chủ động theo dõi màn hình và biển báo, và biển báo vị trí tại nhà ga để cập nhật thông tin chuyến bay của họ và đến cổng tương ứng. .

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Giám đốc Sân bay Quốc tế Nội Bài, cho biết màn hình thông tin hành khách là xu hướng được nhiều sân bay quốc tế áp dụng. Đó là một giải pháp giúp giảm ô nhiễm tiếng ồn bằng cách cải thiện chất lượng dịch vụ tại sân bay và cung cấp cho hành khách một không gian yên tĩnh và thoải mái.

Trước đây, sân bay Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đã ngừng phát thông tin chuyến bay. Vay nợ

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like