Giao thông

Hà Nội lắp đặt camera làm mát tại các trạm xe buýt và bệnh viện

Việc lắp đặt thí điểm sẽ được thực hiện trên các con đường, động mạch và giao thông vào tháng 6, đặc biệt là các cửa của Bến xe Mỹ Đình, Bến xe phía Nam và bệnh viện chính của thủ đô.

Đô đốc Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc Sở Cảnh sát Hà Nội, cho biết cơ sở camera vừa tiết kiệm nhân lực. Khoa học và công nghệ vừa được áp dụng để đảm bảo trật tự giao thông và đô thị, và đó là một phương pháp quản lý chính xác, khách quan và bất hợp pháp.

Theo Tướng Đinh Văn Toàn, lắp đặt camera có thể tiết kiệm nhân lực và áp dụng khoa học công nghệ để duy trì trật tự giao thông. Nhiếp ảnh: ANTĐ .

Phó cục trưởng cục cảnh sát Hà Nội cũng chỉ đạo cho sở cảnh sát giao thông phối hợp các bộ phận khác nhau để lắp đặt và sử dụng camera hiệu quả. Thiếu tướng Toàn nói: “Việc lắp đặt camera phải gắn liền với kết quả giám sát, đặc biệt là tập trung vào công khai để mọi người biết, hiểu và ủng hộ chủ nhân của họ.” Kể từ khi lắp đặt trên đường Phap Van-Cau Gie-Ninh Bình Camera giám sát, cảnh sát giao thông vẫn thực hiện một số biện pháp quy mô nhỏ. Đường Hà Nội-Hải Phòng và Đường Hà Nội-Langsong .

Năm 2013, với sự trợ giúp của hệ thống camera giám sát, Sư đoàn đã xử lý tổng cộng 460 lỗi vi phạm và hủy 102 giấy phép lái xe liên quan đến hầu hết xe khách và xe tải. -Feng Song

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like