Giao thông

8 nạn nhân của vụ kích hoạt xe khách chưa được công bố

Vào sáng ngày 1 tháng 12, bác sĩ Ruan Wenxiong của Bệnh viện Yi’an 115 cho biết vào sáng ngày 29 tháng 11, tám nạn nhân của các vụ tai nạn xe buýt đã được điều trị và 16 người còn lại đã được thả ra sau khi sơ cứu và kiểm tra. Bác sĩ Hong nói: “Bốn trong số các nạn nhân đang ở khoa chấn thương, ba ở khoa maxillofacial và một ở khoa phẫu thuật.” Với sự phát triển tốt, không ai bị bệnh nặng.

Ông Hương Văn Dau (21 tuổi, sống ở Langshun) ngồi xuống và gọi cho gia đình ở nông thôn để thông báo rằng tay và cằm bị thương. Biết rằng do tình trạng của người thân ở xa nên vết thương dần hồi phục, nên anh bảo người thân không được chăm sóc.

Ông Hương Văn Dau, một trong 8 người đang điều trị tại 115 bệnh viện. Ảnh: Văn Hải .

Đại tá Trần Sỹ Phang, cảnh sát trưởng khu vực Nghi Lộc, cho biết hôm nay cảnh sát, văn phòng đăng ký và ủy ban an toàn đường bộ … đã thành lập một hội đồng để tiến hành khám nghiệm tử thi trên ô tô. Xe khách Langsang Beach gặp sự cố.

Cụ thể, tài xế Ruan Wencan (30 tuổi, cư dân thành phố Huklok, thành phố Qinghua) đã bị giam giữ hình sự vì điều tra vi phạm giao thông, gây hậu quả nghiêm trọng. Trước đó, tài xế của Cảnh đã chủ động đi tìm cảnh sát và nhận tội. Vì đang ngủ say, anh ta đi về bên trái và lật người trên cánh đồng lầy lội.

— Cán bộ công an huyện Nghi Lộc cho biết: “Phương tiện này không va chạm với chướng ngại vật hoặc các phương tiện khác trước khi bị lật. Điều kiện đường xá tại hiện trường rất rõ ràng.”

Phương tiện gặp trục trặc này đã bị kéo xuống bến. Cục cảnh sát rà soát. Nhiếp ảnh: Văn Hải .

Trước đó, lúc 5 giờ sáng ngày 29/11, xe buýt tại gara Sơn Đức chở 34 người từ Lạng Sơn và Nghệ An đi lấy chồng. Khi tôi đến khu vực Nghi Lộc (Nghệ An), chiếc ô tô đã phá một đống gỗ trên đường cao tốc, sau đó nhảy xuống ruộng và lật úp. Một người chết và hơn 20 người bị thương.

Hải Bình

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like