Giao thông

Ùn tắc giao thông ở thành phố Hồ Chí Minh

Gần năm Bảo Ty, dân số di dời đã tăng lên. Nhiều tuyến đường tại Thành phố Hồ Chí Minh, như Đồng Khởi, Nam Kỳ Khôi Nghĩa (Quận 1), Nguyễn Văn Troi, Hoàng Văn Thu (Huyện Phú Nhuận), Cộng Hòa, Trương Chính. (Huyện Tân Bình) … Nó cứ diễn ra từ sáng đến tối.

Ở độ cao của Cầu cạn Hoàng Hóa Thắm-Cộng Hòa (quận Tân Bình), hướng và trở về ngã tư An Suông, đường ở khắp mọi nơi cho ô tô và xe máy, kéo dài hơn 2 km.

Vào dịp Tết Nguyên đán, dòng người tăng lên và nhiều con đường ở Thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện, như Đồng Khởi, Nam Kỳ Khôi Nghĩa và các thành phố khác, (Quận 1), Nguyễn Văn Tràm, và Phú Phú. ), Cong Hua, Trangchin (quận Tân Bình) … xảy ra từ sáng đến tối. -Trong hướng Công Hoa (quận Tân Bình) và theo hướng ngã tư An Suông, ô tô và xe máy được trải dài trên đường, kéo dài thêm 2 km. – Một người đàn ông bị kẹt trên đường Conghua (đường phố) Công Hóa) giao thông. -Một người đàn ông với chiếc vali bị kẹt trong giao thông trên đường Cộng Hòa. Vào ngày mùng 25 Tết, tôi đang lái xe trên cầu đi bộ, cố gắng cúi xuống và chờ đợi để thoát khỏi tình trạng kẹt xe ở Pingcui (quận Bình Thanh).

— Vì người dân bắt đầu đổ xô về nông thôn, nên trên các con đường quanh khu vực là bến xe đông (huyện Bình Thành), như Bình Triều, Phạm Văn Đồng, cầu Đinh Bộ Linh, quốc lộ 13 … thường xuyên Tắc nghẽn nặng, đặc biệt là trong giờ cao điểm. Anh lái xe qua cầu đi bộ ở Têt 25 vào buổi chiều, cố gắng cúi xuống và chờ xe cộ trên cầu Pingxin (huyện Bình Thanh). Xung quanh bến xe phía Đông (quận Bình Thành), như Bình Triệu, Phạm Văn Đồn, Đinh Bộ Linh, Quốc lộ 13 … thường rất đông, nhất là trong giờ cao điểm.

Nhiều xe taxi và xe buýt phải được trả cho hành khách trong trung hạn do kẹt xe. “Tôi chỉ cần đi bộ một km đến trạm xe buýt một cách nhanh chóng, nhưng đã muộn để ngồi trong xe và đi xe buýt”, Trung Anh (22 tuổi, Jialai) vội vàng nói với chiếc vali của mình. – Do tắc nghẽn giao thông, nhiều xe taxi và xe buýt phải trả tiền cho hành khách ở giữa đường. Trung Anh (22 tuổi, Gia Lai) vội vã kéo vali và nói: “Tôi chỉ cần đến bến xe một cách nhanh chóng cả cây số, nhưng tôi sẽ bị trễ xe.” – Không chỉ trong giờ cao điểm, Quốc lộ Hà Nội (Quận 9 và Thứ năm) cũng thường bị tê liệt. Từ sáng đến tối, hàng container xếp hàng, chờ một chuyến vận chuyển hàng hóa nhỏ tại cảng Cát Lai. Nhiều container và xe buýt đi xe máy. Toàn bộ con đường dọc theo Quốc lộ Hà Nội cũng bị chặn lại vài km.

Đường cao tốc Hà Nội (quận 9 và thứ năm) thường bị tê liệt, không chỉ trong giờ cao điểm. Từ sáng đến tối, hàng container xếp hàng, chờ một chuyến vận chuyển hàng hóa nhỏ tại cảng Cát Lai. Nhiều container và xe buýt đi xe máy. Toàn bộ con đường của đường cao tốc Hà Nội cũng bị chặn trong vài km.

“Khu vực này luôn là một điểm nóng về tắc nghẽn giao thông và lễ hội Têt ngày càng nặng nề. Tôi phải chờ đèn đỏ bật trong vài giây”, một tài xế container nói: “Trên đường tới cảng, đã có tắc nghẽn giao thông. Điểm nóng, Lễ hội Têt thật nặng nề. Tôi đã phải chờ vài phút đèn đỏ. Một bước nhỏ đến cảng nói: “Tài xế container.

Đây là con đường chính dẫn đến cổng phía đông của thành phố. Con đường dẫn đến Hà Nội vẫn phải chịu cảnh sát và quy định. giao thông. Tuy nhiên, do số lượng xe lớn, đường cao tốc này vẫn bị ám ảnh bởi nhiều người.

Là đường cao tốc chính của cửa ngõ phía đông thành phố, đường cao tốc Hà Nội luôn được trang bị lính canh và cảnh sát điều khiển giao thông. Tuy nhiên, số lượng xe quá lớn khiến nhiều người vẫn bị ám ảnh bởi đường cao tốc này.

Ô tô đông đúc tại ngã ba Cao Tang-Văn Văn (Khu 3).

Xe quá đông. Ngã ba Võ Văn Tân (Khu 3).

Vào buổi tối, xe máy và ô tô đã bị chặn tại Nam Kỳ Khôi Nghĩa (Khu 1) về phía ngã tư Hàm Nghi hơn 1 km. Nhiều tuyến đường đô thị, như Đồng Khởi, Lý Tự Trọng, và T trên Đức Thắng, cũng đã rơi vào giờ cao điểm.

Xe máy và ô tô Nam Kỳ Khôi Nghĩa (quận 1) bị chặn hơn một km. Vào buổi tối, đi đến ngã tư Ham. Nhiều tuyến đường đô thị, như Đồng Khởi, Lý Tự Trọng, Tôn Đức Thắng … cũng bị tắc nghẽn trong giờ cao điểm.

Đàn ông ngoại quốc “mắc kẹt” trên xe đạp trong tình trạng kẹt xe trên đường Lý Tự Trọng, Quận 1.

Người nước ngoài bị kẹt xe trên đường Lý Tự Trọng, quận 1.

Tại khu vực trung tâm của đường Nguyễn Văn Tràm (quận Phú Nhuận)Trung tâm của sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thường quá đông đúc khi mọi người đổ về quê nhà để ăn tết. Con đường cũng gây ra nhiều vụ va chạm giữa xe máy và ô tô chở hàng Tết. Nhưng vào giờ cao điểm, tôi ngủ rất ngon, nhưng giao thông đông đúc đã làm cạn kiệt và lãng phí nhiên liệu “, ông Tống, một người lái xe ôm nói .

Từ đường Ruan Ventero (đường Phú Nhuận) ở khu vực trung tâm Tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, mọi người thường đổ về quê hương Têt, con đường này cũng đã gây ra nhiều vụ va chạm giữa xe máy chở hàng Tết và ô tô, nhưng trong giờ cao điểm, tôi ngủ rất ngon. Nhưng giao thông thì nặng nề và mệt mỏi và lãng phí nhiên liệu “, ông Tong, một người lái xe ôm cho biết. Giao thông phục vụ Trong tình trạng tắc nghẽn giao thông của Nguyễn Văn Quân, đường từ sân bay đến trung tâm thành phố cũng gặp khó khăn.

Cảnh sát giao thông chịu trách nhiệm hướng dẫn sân bay từ trung tâm thành phố đến thành phố vật lộn trên đường Nguyễn Văn Trừng giữa ùn tắc giao thông.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like