Giao thông

Nhiều dự án giao thông đô thị HCM đang chờ “đất sạch”.

Chiều ngày 10 tháng 7, khi Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trả lời các câu hỏi về việc thúc đẩy các dự án giao thông, Chủ tịch Hội đồng Bảo an, ông Lương Minh Phúc, cho biết các dự án giao thông chỉ có thể được xây dựng đúng trên đất sạch. Đảm bảo thời gian và chất lượng.

Phúc nói: “Thời gian xây dựng trung bình của dự án là từ một đến hai năm, ngắn hơn thời gian chờ đợi tại chỗ.” Một phần trách nhiệm của các nhà đầu tư và doanh nhân. Tuy nhiên, đây không phải là một vấn đề lớn, bởi vì theo hướng dẫn của văn phòng, mỗi đơn vị có khả năng thực hiện dự án.

Ông Lương Minh Phúc, Giám đốc Ủy ban Quản lý Đầu tư Xây dựng Giao thông, đã nói về sự chậm trễ trong các dự án giao thông. Chiều ngày 10/7, TP HCM. Ảnh: Trung Sơn .

Ông Phúc liệt kê một loạt dự án chỉ cần hoàn thành trong vòng 9 đến 12 tháng: Dự án cầu Nam Lý (Khu 9), Dự án Đường Lương Dinh Cua (Khu 2), Cầu Longjian (Quận Naha) …

“Áp lực tối đa của dự án giao thông đô thị vẫn đang hoạt động. Tôi hy vọng rằng Ủy ban Nhân dân đô thị sẽ hỗ trợ vấn đề này và thấy rằng đây là sự hoàn thành nhiệm vụ của thị trưởng đánh giá nội dung”, Phúc Nói và nói rằng chỉ thị của ủy ban thành phố cũng xác định trách nhiệm của thống đốc huyện trong việc làm sạch các vấn đề. — Trần Quang Lâm, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, nhận ra rằng vai trò của thống đốc huyện là rất quan trọng để làm sạch trang web. Trước đây, khu vực Học Môn đã tập trung giải quyết các vấn đề trong dự án xây dựng đường hầm An Suông và đã đẩy nhanh tiến độ của dự án, sẽ hoàn thành vào cuối năm nay. “” Lần tới, sở sẽ thông báo cho Ủy ban nhân dân thành phố. “Dự án do bộ đề xuất có một quy định thống nhất, do khu vực đề xuất.” Ông Lin nói, lưu ý rằng bộ hiện có một trung tâm mô phỏng dựa trên mức độ tắc nghẽn và dự án. Đặt mức độ ưu tiên cho từng dự án.

Trước đây, tờ báo của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về kết quả theo dõi tiến độ của các dự án trọng điểm trong khu vực, ông Nguyễn Tấn Tuyến, Phó Thị trưởng Ủy ban Nhân dân thành phố cho biết, nhiều dự án giao thông đã được triển khai tương đối muộn, và một số dự án đã mất nhiều thời gian để bắt đầu. Nhưng chưa hoàn thành, chẳng hạn như Cầu Longjian (Huyện Nha Trang), Cầu Bang (Huyện Danfu) …- “Xây dựng quá hạn không chỉ gây ô nhiễm, ô nhiễm môi trường, tắc nghẽn giao thông, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của người dân mà còn ảnh hưởng đến người dân. Dun nói.-Đại diện Nguyễn Minh Nhứt phát biểu tại cuộc họp Ủy ban nhân dân chiều 7/7. Ảnh: Trung Sơn. Các dự án quy mô lớn đang được xây dựng, 29 dự án đang được xây dựng, Có 28 dự án phải bị gián đoạn do không đủ không gian.

“Điều này cho thấy chúng tôi đang sử dụng quá nhiều tài nguyên để giải quyết tình huống này. Ông Nhứt cho biết: “Tài nguyên để hoàn thành dự án .

Lê Minh Đức đã trích dẫn cầu Nam Lý 2016, dự kiến ​​hoàn thành sau 18 tháng, nhưng đã bị đình trệ trong 2 năm, hoặc dự án mở rộng đường Lương Đình Cửa Nó đã chậm hơn so với kế hoạch bốn năm cho đến nay.

“Thành phố đã đánh giá năng lực tài chính của đơn vị xây dựng chưa? Khi đất bị trì hoãn, chính quyền địa phương và trách nhiệm của chính quyền là gì, điều này có làm trì hoãn dự án nữa không? “Ông Đề nói.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like