Giao thông

Đoạn trailer bị lật và ba cây lớn lao qua đường

Vào khoảng 10 giờ sáng ngày 22 tháng 7, gỗ máy kéo hàng hải của Hải Phòng từ cảng Bộ Quốc phòng 189 và Khu công nghiệp Đinh Vũ đã tập trung gỗ trong một nhà kho bằng gỗ. Nằm gần đường Rue Le Hong Phong ở quận Haian. Khi rẽ vào ngã tư Big C, máy kéo bị cắt và rơ moóc bị lật. Vào khoảng 10 giờ sáng ngày 22 tháng 7, xe tải máy kéo Guabion từ Hải Phòng đã vận chuyển gỗ từ Khu công nghiệp Dingwu trong khu công nghiệp số 189 của Bộ Quốc phòng và tập trung tại một nhà kho bằng gỗ bên cạnh sân bay Jibi. Đường Hồng, quận Hai’an. Khi rẽ vào ngã tư Big C, máy kéo bị cắt và rơ moóc bị lật.

Ba cây nhập khẩu lớn có đường kính hơn một mét và chiều dài hơn 10 mét, nặng hàng chục tấn TB ở cuối con đường. May mắn thay, các phương tiện đã nhanh chóng tránh được việc đi qua khu vực này, do đó không có thương vong.

3 cây gỗ nhập khẩu lớn có đường kính hơn một mét, đường kính hơn 10m và trọng lượng hàng chục tấn. Rất may, các phương tiện đi qua khu vực này đã nhanh chóng tránh được, nên không có thương vong.

Ghi lại tại hiện trường, kết quả cho thấy trailer được sử dụng để vận chuyển gỗ không bị khóa và cũng được trang bị dây xích nhỏ. Tổng quat.

Các hồ sơ tại chỗ cho thấy đoạn giới thiệu được sử dụng để vận chuyển gỗ không khóa không có một chuỗi nhỏ kèm theo bản tóm tắt.

Sau khi máy kéo chở Công ty TNHH Cửa Biên rơi ra khỏi xe kéo, logo vẫn có thể chạy khoảng 60 m trước khi dừng lại.

Sau khi rơi từ trailer, máy kéo có logo Công ty Cổ phần Cửa Biên sẽ tiếp tục chạy. Khoảng 60 m trước khi dừng.

3 cây lớn đổ đầy đường.

3 cây lớn đổ đầy đường.

Theo thông số kỹ thuật được in trên trailer, chiếc xe này có quyền 31 đến 38 tấn hàng hóa.

Theo thông số kỹ thuật được in trên rơ moóc, chiếc xe tải này có thể vận chuyển 31 đến 38 tấn hàng hóa.

Cửa Biên phải huy động cùng loại máy kéo để vận chuyển 3 cây gỗ. Tuy nhiên, các phương tiện được gửi chỉ có thể chở 2 cây.

Cửa Biên AG phải di chuyển cùng loại máy kéo để mang 3 cây. Tuy nhiên, các phương tiện được gửi chỉ có thể chở hai cây.

Công ty đã phải chuyển một chiếc xe thứ hai để di chuyển một cây khác. Tuy nhiên, hàng chục cần cẩu không thể nâng gỗ lên sàn xe moóc, vì vậy anh phải huy động một chiếc xe nâng khác.

Công ty đã phải gửi một chiếc xe thứ hai để di chuyển những cây còn lại. một lần nữa. Tuy nhiên, một hàng chục tấn cần cẩu không thể nâng cây lên sàn của xe kéo, vì vậy anh phải huy động một chiếc xe nâng khác.

Phải mất một thời gian dài để cây ở trong xe. Và chuyển đến kho phát hành và vị trí.

Phải mất một thời gian dài để cây được đặt trên xe, và sau đó được chuyển đến kho và vị trí được phát hành.

Giang Chinh

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like