Giao thông

Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải chúc mừng tiếp viên đã trả 230 triệu đô la cho những vị khách bị lãng quên

Trong một lá thư gửi Jetstar Pacific vào ngày 13 tháng 11, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thế đã bày tỏ tinh thần trách nhiệm của phi hành đoàn, và họ đã phát hiện và trả lại 230 triệu đồng Việt Nam cho các hành khách vẫn còn trên máy. “Tôi hy vọng mỗi nhân viên hàng không, đặc biệt là phi hành đoàn, sẽ thiết lập tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp để đảm bảo an toàn cho tất cả hành khách và tài sản của họ. Trong mỗi chuyến bay”, hãng hàng không giá rẻ Việt Nam. Ảnh: M Duy .

Vào ngày 3 tháng 11, sự cố xảy ra trên BL693 Năng, chuyến bay thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi máy bay hạ cánh và hành khách rời khỏi máy bay, tiếp viên đã kiểm tra tình hình an toàn. Một chiếc ba lô bị bỏ rơi đã được tìm thấy trong dòng 14 với 233 triệu tiền mặt trong đó.

Phi hành đoàn đã ghi lại vụ việc và chuyển nó đến trung tâm dịch vụ Tân Ground Sơn Nhất để xác minh chủ sở hữu. -Chủ sở hữu tài sản được xác định là ông Randy T, người Mỹ gốc Việt. Sáu ngày sau, ông Randy T đến sân bay Tân Sơn Nhất để lấy lại ba lô và rất nhiều tiền mà ông quên.

Bình minh Loan

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like