Giao thông

Mang dao đe dọa cảnh sát giao thông để “cứu” xe

Vào khoảng 2:30 chiều ngày 19 tháng 9, Đội kiểm soát giao thông Jinlian (Cảnh sát giao thông thành phố Đà Nẵng) nằm trên đường Da Nuang Buu ở quận Lianchi phát hiện một chiếc xe container và kéo về hướng Hàn Quốc Xe tải ra nước ngoài Bình Định. Đà Nẵng-Huế đã phá vỡ đường lái xe, nên ra lệnh dừng phương tiện để kiểm tra tài liệu.

Tuy nhiên, tài xế container Trần Văn Nam (34) không thể tuân theo và rời đi. Trung tá Bùi Hòa (Phó cảnh sát trưởng Jin Lianen) đã đuổi theo anh ta bằng một chiếc xe máy, nhưng anh ta đã vượt qua bùng binh để tránh bị container đâm vào. Cổng thu phí Hai Van .

Khuôn mặt của Trung tá Hoa bị một chiếc xe container chạy qua. Ảnh: Ngọc Trường

Chiếc container tiếp tục chạy trốn. Trung tá Hoa vội vã xuống xe và gọi trạm thu phí và cảnh sát cộng đồng Hòa Hiệp Bắc đến giúp anh. Khi container dừng lại trước trạm thu phí và bị một chiếc xe máy của cảnh sát giao thông chặn lại, trợ lý của Trương Văn Đình (27 tuổi) đã rút và đe dọa lực lượng có thẩm quyền bằng dao. – Trợ lý xe cố gắng đẩy xe máy của anh. Cảnh sát giao thông băng qua đường để “dọn đường” cho các container trong đường hầm. Nhiều tài xế xe ôm trong khu vực lo lắng yêu cầu tài xế xe container và tài xế buộc các lực lượng liên quan dừng lại. Lợi dụng tình huống này, tài xế phía Nam băng qua trạm thu phí.

Trung tá lái xe tải chở container một lần nữa và đề nghị dừng lại, nhưng tài xế cựa quậy trên chiếc xe máy điều khiển xe máy. Cảnh sát giao thông. Trung tá ngã xuống đường, mọi người bị trầy xước và đồng phục của anh ta bị rách. Chiếc container đã bị cảnh sát chặn lại ở lối vào Đường hầm Haiwan, nhưng tài xế đã đóng cửa chắc chắn.

Cho đến 7h cùng ngày, tài xế không chịu mở cửa để vào. Đứng làm việc. Phòng Cảnh sát Hoa Kỳ đã điều tra và làm rõ hành vi chống thực thi pháp luật. Theo Đại tá Hoa, khi lốp xe gần như bị ăn mòn vượt quá mức cho phép, chiếc xe đã vi phạm nghiêm trọng an toàn cho xe.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like