Giao thông

Các chuyên gia lập hiến Cảnh mát lạnh chuyển tuyến xe buýt đến Hà Nội

Hơn hai tháng sau khi thực hiện lệnh điều chỉnh tuyến xe buýt liên tỉnh, đại diện nhà xe đã có cuộc đối thoại “gây bão” với các quan chức của Bộ Giao thông Vận tải Hà Nội vào chiều 1/3, nhưng hai bên vẫn chưa tìm thấy. Người ta tin rằng chính sách điều chỉnh tuyến đường là chính xác, điều này sẽ giúp giảm áp lực giao thông. Đó là đường vành đai thứ 3 của Đường Thủ đô. Tuy nhiên, phương thức chuyển tiền ở Hà Nội không đồng bộ và không hợp lý.

Ông Liên nói rằng xe ô tô phục vụ tại Nhà ga Mỹ Đình không muốn được chuyển đến Nhà ga Nuoc Ngam vì Nuoc Ngam được đặt. Ở phía nam thành phố, rất khó thu hút hành khách sống ở phía bắc và phía tây Hà Nội.

“Để đến ga tàu điện ngầm, nhiều người phải đi taxi hoặc xe buýt đắt tiền, nhưng điều này không thực tế, vì họ phải di chuyển. Ông Liên phân tích:” Có 2-3 tuyến xe buýt để đến xe buýt ga tàu. Do đó, việc chuyển tại trạm xe buýt sẽ phát sinh chi phí đi lại và thời gian đi lại. “— Chia sẻ quan điểm tương tự với ông Liên và Tiến sĩ Đinh Đinh Thanh Bình (Trưởng phòng Quản lý và Kế hoạch Giao thông của Đại học Giao thông) cho biết việc điều hướng trên tuyến đường này chưa được chuẩn bị đầy đủ cho thông tin hành khách. Trước khi nhà ga dừng lại, thành phố nên dành một vài tháng để hướng dẫn nhà xe thông báo và phổ biến hành khách để họ không ngạc nhiên và chuẩn bị đầy đủ cho giao thông xe buýt liên tỉnh từ nhà ga mới .– – Tập trung gần 100 bãi đỗ xe vào ngày 28 tháng 2 để phản đối những thay đổi trong trật tự đường cao tốc Hà Nội. Ảnh: Quang Chiến

Để thay đổi tuyến đường dễ dàng hơn, các chuyên gia tin rằng Hà Nội phải loại bỏ mạnh mẽ cóc và xe dù. Liên cho biết, sau khi đổi tuyến, nhiều hãng xe tin rằng nguy cơ hành khách đi ô tô đã trả phù hiệu trên các tuyến cố định để nhảy dù và đón khách ở nhiều nơi trong thành phố. Hiện tại, ga cóc đã xuất hiện gần bến xe Mỹ Đình Bệnh viện Bahmai ở Công viên Thong Nai …

“Gần đây, mặc dù có 7 xe khách trong một hợp tác xã ở Hà Nội, họ bất ngờ chọn” thông báo cho ông Liên. “Bác sĩ Bình cảnh báo” xe khách đang ngụy trang ” Tình hình, các phương tiện chở khách tham gia giao thông liên tỉnh, lưu lượng hành khách từ cửa đến cửa ngày càng tăng, và đã cạnh tranh với các phương tiện trên các tuyến cố định.

“Công ty đang tuân thủ nghiêm ngặt việc chuyển nhượng, tổn thất nặng nề, nhà xe đã rời khỏi nhà ga. Trở thành một người nhảy dù, khách được chào đón một cuộc sống lành mạnh trên hành trình. Do đó, bà Bình nói: Tuyến cố định.

Ông Bùi Danh Liên cũng cho biết, hiệp hội hy vọng sẽ chuyển đổi 15 xe khách thành xe buýt (không ở trong khu dân cư) sang Mỹ Đình và các trạm nước ngầm để giúp hành khách đến bến xe dễ dàng hơn. . Ngoài ra, hiệp hội đề nghị kéo dài thời gian phục vụ xe buýt để phục vụ hành khách đi lại vào ban đêm.

Công ty trả lời bằng cách nói chuyện với lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải Hà Nội.

TS Nguyễn Xuân Thúy (chuyên gia giao thông) thừa nhận rằng Hà Nội đã không điều phối lợi ích của các bên liên quan để thay đổi dòng chảy của kênh, bao gồm nhiều xe ô tô ổn định lâu dài hoạt động tại nhà ga Mỹ Đình. -Theo ông, Hà Nội nên xem xét lại việc điều chỉnh tuyến đường và đưa ra bản đồ đường đi để công ty có thời gian chuẩn bị. “Khi chuyển xe sang một trạm mới, vì công ty hoạt động ở đó, họ phải bằng nhau về thời gian cuối và giờ khởi hành. Ngoài ra, cần có phí đỗ xe hợp lý để duy trì nhà để xe.” Ông nói.

Nhà xe phản đối việc bàn giao vào ngày 28 tháng 2.

Trước đó, ngày 2/1, Bộ Giao thông Vận tải Hà Nội đã hoàn thành tuyến đường từ bến xe buýt đến vận tải hành khách liên tỉnh. Theo quy hoạch lưu lượng giao thông, Đinh đã đến bến xe Nuoc Ngam, Giáp Bát và Yên Nghĩa, và ngược lại.

Người phụ trách Bộ Giao thông vận tải cho biết, một trong những mục tiêu quan trọng của giao thông vận tải là: giảm lưu lượng từ cuối năm 2016 đến nay, nhiều nhà xe trong thành phố đã bị phản đối mạnh mẽ.

Thủ tướng ủy thác cho Bộ Giao thông vận tải Gặp gỡ, xem xét điều chỉnh quy hoạch tuyến đường, và báo cáo Thủ tướng trước ngày 10 tháng 3.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like