Giao thông

Đường hầm Sài Gòn với hơn 100 tỷ lỗ đã hoàn thành

Kể từ ngày 30 tháng 1, sau một năm xây dựng, việc sửa chữa dốc và xây dựng Đường hầm cầu Fan Wenqi (Khu vực 6) đã được hoàn thành. Tổng mức đầu tư là 104 tỷ đồng.

Trước đó, cầu Van Wenji trên đường Ruan Wenlong (khu vực cửa ngõ phía tây thành phố Hồ Chí Minh) có độ dốc lớn (khoảng 10%), vì vậy ô tô đã lái lên và xuống cầu. Nó thường lướt đèn đỏ ở các giao lộ nghiêng, dễ xảy ra tai nạn và ùn tắc giao thông.

Từ ngày 30 tháng 1, công việc sửa chữa các sườn và đường hầm của Cầu Fanfanqi (Khu vực 6) đã được hoàn thành, và dự án sẽ được hoàn thành ngay khi hoàn thành. Năm của xây dựng. Tổng mức đầu tư là 104 tỷ đồng.

Trước đây, cầu Van Wenqi trên đường Ruan Wenlong (khu vực cửa ngõ phía tây thành phố Hồ Chí Minh) có độ dốc lớn (khoảng 10%), vì vậy ô tô đã lái lên và xuống cầu. Nó thường lướt đèn đỏ ở các giao lộ nghiêng, dễ xảy ra tai nạn và ùn tắc giao thông.

Cây cầu được cải tạo để cải thiện mức độ của nền móng và giảm độ dốc của cây cầu khoảng 10%. 4%. Sau mố cầu, đơn vị xây dựng đã xây dựng một đường hầm để giải quyết xung đột giao thông tại ngã tư Ruan Wenlong-Fan Wenji.

Độ dốc của cây cầu đã được cải tạo để cải thiện nền móng và giảm độ dốc. Từ 10% đến khoảng 4%. Sau mố cầu, đơn vị xây dựng đã xây dựng một đường hầm để giải quyết xung đột giao thông tại ngã tư Ruan Wenlong-Van Wenji.

Theo thiết kế, đường hầm dài 150 m và rộng 8 m cho hai làn đường với hai hướng từ Ruan Wenlong đến cầu Lo Gom, và ngược lại.

Theo thiết kế, đường hầm dài 150 m và rộng 8 m. Có hai hướng đường từ Ruan Wenlong đến cầu. Lò gốm và ngược lại.

Các đường hầm ngầm dành cho ô tô và xe máy lưu thông theo kiểu hỗn hợp và dành cho người đi bộ đều bị cấm. Chiều cao tối đa được phép cho các phương tiện đi trong đường hầm là 2 m. Trước ngày khai mạc, việc xây dựng cơ bản đã hoàn thành, chẳng hạn như thảm nhựa, lớp phủ chống thấm, tấm, đường ray, v.v. -Mở đường hầm cho ô tô và xe máy ở làn đường hỗn hợp và cấm lưu thông cho người đi bộ. . Chiều cao tối đa được phép cho các phương tiện đi trong đường hầm là 2 m. Trước ngày khai trương, tòa nhà đã được hoàn thiện về cơ bản, như thảm nhựa, lớp phủ chống thấm, lắp đặt bảng điều khiển, đường ray …

Phần này của đường hầm kín dài 30 m và cao 2,5 m, và có thể tăng tốc 30 km / H. Máy bơm cũng được lắp đặt gần đó để tránh ngập đường hầm.

Đường hầm kín dài 30 mét và cao 2,5 mét, tốc độ chạy 30 km / h. Máy bơm cũng được lắp đặt gần đó để ngăn chặn ngập đường hầm.

Công nhân lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong đường hầm. Toàn bộ hệ thống đường hầm có 32 đèn LED, và phần riêng có 8 đèn LED.

Công nhân lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong đường hầm. Toàn bộ hệ thống đường hầm có 32 đèn LED và 8 phần chuyên dụng.

Hệ thống lan can và lối đi xung quanh đường hầm được làm bằng thép, và chiều cao khoảng một mét. Lộ trình nhân sự từ trên xuống dưới của cầu Phạm Văn Chí đã được hoàn thành và thực hiện.

Hệ thống lan can quanh hầm ngầm, tuyến đường được làm bằng thép với chiều cao khoảng một mét. Các lối vào và lối ra đến Cầu Fanfanqi đã được hoàn thành và quản lý. -Trước khi mở đường hầm, các công nhân đã nhanh chóng dọn dẹp, dọn đường và dựng các biển báo …— Ở cuối đường hầm trước khi mở, các công nhân đã nhanh chóng dọn dẹp, làm sạch đường, lắp đặt biển báo …

Lối đi bộ đến cầu Panfanqi Nó đang được xi măng. Theo các nhà đầu tư, sau ngày khai trương, con phố này sẽ tiếp tục được sử dụng làm vỉa hè và trồng cây xung quanh cây cầu.

Cầu Fan Fan qua cầu Roma được xây dựng vào năm 2001 và có chiều dài 63 mét. Đây là một trong những điểm kẹt xe thường xuyên ở thành phố Hồ Chí Minh.

Trên vỉa hè dẫn đến cầu Phạm Văn Chí. Theo các nhà đầu tư, sau ngày khai trương, con phố này sẽ tiếp tục được sử dụng làm vỉa hè và trồng cây xung quanh cây cầu.

Cầu Fan Fan qua cầu Roma được xây dựng vào năm 2001 và có chiều dài 63 mét. Đây là một trong những điểm kẹt xe thường xuyên nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. – Phối cảnh dự án phục hồi Văn Chi Văn Chi – Phối cảnh dự án phục hồi Fan Qiao Văn Chi – Quỳnh Trần

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like