Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_96\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.maybomtien.com/wp-content/uploads/2020/07/10/637299462062970610.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_96\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526
Giao thông

Hơn 4 nghìn tỷ đường ray xe lửa đã cải tạo hàng bên trong của thành phố Johor Bahru

Tại lễ khởi công, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Lê Anh Tuấn cho biết, từ năm 2017 đến nay, đường băng đã cất cánh do hoạt động quá mức của tần suất theo lịch trình và sự xuất hiện của máy bay hạng nặng mới nhận được. Le Noh cho biết tình trạng đường taxi tại các sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất đang trở nên tồi tệ hơn.

“Nếu chúng không được tân trang và hiện đại hóa kịp thời, chúng có thể phải dừng bay.” Tuấn nói.

Ngoài ra, các đường băng và đường băng hiện có tại hai sân bay vẫn không thể đáp ứng nhu cầu hoạt động vào năm 2025, bao gồm cả Số lượng hàng nội bộ và hành khách hàng năm lần lượt là 44 triệu và 50 triệu. Hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất .

Tại lễ khai mạc, Phó Thủ tướng Trang Warping cho biết, sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất là hai sân bay chính trong cả nước và hai dự án cải thiện quỹ đạo. Điều này đã góp phần rất cần thiết cho sự phát triển của ngành hàng không. Chính phủ đã đồng ý sử dụng tăng trưởng doanh thu năm 2019 để cải tạo hai tuyến đường này. – Lãnh đạo chính phủ và Bộ Giao thông vận tải khuyến khích người lao động tham gia dự án. Ảnh: M Duy .

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Giao thông vận tải và các bộ phận liên quan khác xây dựng kế hoạch hoạt động của hai sân bay khoa học để đảm bảo an toàn, đặc biệt là xem xét kế hoạch khẩn cấp sân bay. Nhà thầu xây dựng phải tuân thủ các mục tiêu dự án đã được phê duyệt và tiến hành thi công hợp lý để đẩy nhanh tiến độ, giám sát chất lượng dự án và ngăn chặn chất thải.

Để bảo trì, một trong hai đường băng tại các sân bay này sẽ bị đóng cửa. Đinh Việt Thắng, Giám đốc Cục Hàng không Việt Nam, cho biết khả năng bay trên một đường băng sẽ giảm từ 30% đến 35% so với chạy hai đường băng. Trước đây, 44 chuyến bay đến Johor Bahru bây giờ sẽ giảm xuống còn 32, trong khi chuyến bay nội địa sẽ giảm từ 32 xuống còn 29 chuyến.

Tuy nhiên, ông Tang nói rằng tần suất chuyến bay này ít ảnh hưởng đến hành khách. Hiện nay, có nhiều khách du lịch trong nước hơn du khách quốc tế.

– Đường băng, sau lần bảo dưỡng trước đó từ đường băng tại sân bay Nội Bài. Ảnh: Anh Duy

Dự án cải thiện đường băng sân bay Noibai bao gồm cải tạo và hiện đại hóa đường băng 11L / 29R (1A) và đường băng 11R / 29L (1B), 3 đường cao tốc mới và nâng cấp nhanh tốc độ cao hiện có Đường cao tốc, quản lý chuyến bay, đèn tín hiệu, sơn tín hiệu, hệ thống thoát nước và các dự án khác … Tổng mức đầu tư của dự án là 203,1 tỷ rupiah, được thực hiện theo hai bước. Giai đoạn đầu tiên là chạy đường băng 1B trong 6 tháng trong Lễ hội mùa xuân năm 2021, sau đó nó sẽ tiếp tục được thực hiện cho đến khi hoàn thành Lễ hội mùa xuân năm 2022. Đường băng Nhất bao gồm cải tiến và hiện đại hóa đường băng 25R / 07L, xây dựng các tuyến giao thông di chuyển nhanh mới, các tuyến giao thông song song và hiện đại hóa các tuyến đường nối, quản lý chuyến bay và kỹ thuật tín hiệu. Giai đoạn đầu tiên là 6 tháng và giai đoạn tiếp theo sẽ hoàn thành vào cuối năm 2021.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like